0329140055

Chất chống nắng thường được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm với các sản phẩm liên quan về việc chống nắng cho da. Cùng tìm hiểu về hợp chất này với Hazel Cosmetic nhé !

Hợp Chất chống nắng là gì ?

Chất chống nắng là các hợp chất được sử dụng để bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím (UV) từ mặt trời.

Cụ thể, chất chống nắng hoạt động bằng cách hấp thụ, phản xạ hoặc làm tan biến tia UV trước khi chúng thâm nhập và gây hại cho da.

Có 2 loại chất chống nắng chính

  • Chất chống nắng hóa học: hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV. Các thành phần phổ biến là avobenzone, oxybenzone, octinoxate.
  • Chất chống nắng vật lý: hoạt động bằng cách phản xạ tia UV ra khỏi da. Thường chứa các thành phần như titanium dioxit, zinc oxit.

Ngoài ra, một số chất chống nắng kết hợp cả tác dụng hóa học và vật lý để tăng hiệu quả bảo vệ. Sử dụng đúng cách và đều đặn chất chống nắng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư da, lão hóa sớm và các vấn đề về da khác do tác hại của tia UV.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Chống Nắng Vật Lý Giá Tốt

Là loại nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng thế hệ đầu được nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất mỹ phẩm, các hoạt chất chống nắng vật lý thường chứa thành phần chính là Titanium dioxide và zinc oxide, bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB trên cơ chế phản xạ, khuyếch tán. Một số hoạt chất chống nắng vật lý thế hệ mới đang được ứng dụng nhiều nhất là:

Cung Cấp Hoạt Chất Chống Nắng Vật Lý Titan Nano STV – 455

Hoạt chất chống nắng Titan Nano STV – 455 chứa các thành phần chính là Titanium dioxide, aluminium hydroxide, stearic, với cấu trúc phân tử nano (có kích thước hạt rất nhỏ (rộng 20nm, dài 120 nm). Nhờ vào công nghệ xử lý bề mặt vô cơ bằng aluminum hydroxide và hữu cơ bằng stearic acid giúp hoạt chất có khả năng phân tán cực tốt trong dầu, từ đó có khả năng phân tán tốt trên da, mang lại hiệu quả bao phủ tốt, tăng cường khả năng chống nắng. Titan Nano thường được dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm trong các sản phẩm kem chống nắng hệ nước/ dầu hoặc dầu/nước.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chống Nắng Titan Nano ST – 455 WS

Hoạt chất chống nắng Titan Nano ST – 455 WS có thành phần chính là Titanium dioxide và Silica, không chứa Aluminum, có kích thước phân tử hạt hạt rất nhỏ (rộng 20nm, dài 120 nm), xử lý bề mặt vô cơ bằng silica giúp phân tán cực tốt trong nước, không tạo keo hóa polymer trong nước. Hoạt chất Titan Nano ST – 455 WS được ứng dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất gel cream, kem nền chống nắng

Cung Cấp Hoạt Chất Chống Nắng Aluminum Hydroxide ST – 461EC

Hoạt chất Aluminum Hydroxide ST – 461EC là hoạt chất chống nắng với thành phàn chính là Titanium dioxide, aluminiumhydroxide and Hydrogen dimethicone, có khả năng chống UVB và tăng cường chống UVA và ánh sáng xanh (Blue light). Aluminum Hydroxide ST – 461EC được ứng dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất các dòng mỹ phẩm trang điểm chống nắng như Foundation, BB, CC cream.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chống Nắng Micro Bianco – Hoạt Chất Chống Nắng Thế Hệ Mới

Hoạt chất chống nắng Micro Bianco có thành phần chính là Titanium Dioxide, Aluminum, Triethoxy Caprylylsilane, với kích thước hạt siêu nhỏ khoảng 30 – 60 nm, có khả năng chống nắng tốt, bám lâu trên bề mặt da tạo ra một lớp màng bảo vệ da nhưng không gây cảm giác bết dính. Ngoài ra, khi ứng dụng nguyên liệu mỹ phẩm Micro Bianco trong sản xuất các dòng mỹ phẩm makeup, có tác dụng cải thiện độ phân tán và khả năng kháng nước của sản phẩm

Cung Cấp Hoạt Chất Chống Nắng M-Zno P – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Uy Tín

Hoạt chất chống nắng M-ZnO chứa các thành phần chính là Zinc Oxide, Triethoxycaprylylsilane, với kích thước hạt siêu nhỏ khoảng 40nm, có khả năng chống lại tác động của tia UVA cực tốt. Đây là nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng an toàn, nguy cơ gây kích ứng da thấp.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Chống Nắng Eusolex T-AVO Giá Tốt

Hoạt chất chống nắng Eusolex T – AVO chứa các thành phần chính là Titanium dioxide, Silica, là chất chống nắng có hiệu quả và độ ổn định cao nhờ vào công nghệ bọc và phủ Titanium Dioxide; có khả năng phân tán trong cả nước và dầu => boost SPF hiệu quả; khả năng chống UVA/B còn có khả năng chống ánh sáng xanh và ánh sáng hồng ngoại. Đây là nguyên liệu mỹ phẩm có chứng nhận ECOCERT 100% tự nhiên, phù hợp với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm organic

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Hoạt Chất Chống Nắng Hóa Học

Các hoạt chất chống nắng hóa họcnguyên liệu mỹ phẩm chống nắng được nguyên cứu và phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây, một số đại diện tiêu biểu là avobenzone, oxybenzone, sulisobenzone,… Các hoạt chất chống nắng hoạt động như một màng lọc hóa học, bảo vệ da khỏi tia UV bằng cách hấp thu, xử lý và phân huỷ các tia này trước khi chúng có thể tác động đến da.

Cung Cấp Hoạt Chất Chống Nắng Hóa Học Eusolex® UV-Pearls® OMC

Thành phần chính của nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng này là  Ethylhexyl Methoxycinnamate, Silica, PVP, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben,… có tác dụng chống tia UVB. Hoạt chất Eusolex® UV-Pearls® OMCdòng hoạt chất chống nắng thế hệ mới sử dụng silica shell (chống nắng hoá học được phủ lớp vỏ silica), giúp khắc phục được nhược điểm của chống nắng hoá học như nâng cao khả năng bền màu, nguy cơ kích ứng thấp.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Eusolex® UV-Pearls® OB-S Và Eusolex® UV-Pearls® OB-S X – Hoạt Chất Chống Nắng Hóa Học Thế Hệ Mới

Thành phần chính của hoạt chất Eusolex® UV-Pearls® OB-S là Octocrylene, Sorbitol, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Silica, PVP, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Disodium EDTA. Còn hoạt chất chống nắng Eusolex® UV-Pearls® OB-S X có thành phần chính là Octocrylene, Sorbitol, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Silica, PVP

Đây là 2 hoạt chất chống nắng đột phá, sử dụng công nghệ silica shell (chống nắng hoá học được phủ lớp vỏ silica) có khả năng chống được cả tia UVA và UVB, nguy cơ gây kích ứng cực thấp.

Cung Cấp Hoạt Chất Chống Nắng Eusolex® OCR – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chống Nắng

Hoạt chất chống nắng Eusolex® OCR hay còn được biết đến với Inci name là Octorylene, có khả năng chống lại tác động của tai UVB lên da, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Khi kết hợp sử dụng với nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng Eusolex 9020, mang đến hiệu quả phân tán các hoạt chất chống nắng dạng rắn tốt hơn.

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Eusolex® 9020 (Avobenzone) – Hoạt Chất Chống Nắng Nhập Khẩu Giá Tốt

Hoạt chất chống nắng Eusolex® 9020 (Avobenzone) hay có tên Inci name là Butyl Methoxydibenzoylmethane, có khả năng chống tia UVA hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa da và giảm nguy cơ ung thư da. Có thể khắc phục nhược điểm kém bền dưới ánh sáng bằng RonaCare AP hoặc Oxynex ST Liquid.

Công ty Cổ phẩm Mỹ Phẩm HAZEL COSMETIC chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu hiện đang cung cấp nhiều loại hoạt chất chống nắng cao cấp nhập khẩu với mức giá phù hợp cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Một số nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng đang được săn đón nhất trên thị trường hiện nay đang được HAZEL COSMETIC cung cấp với nhiều chương trình uu đãi hấp dẫn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm chống nắng

  • Chỉ số chống nắng (SPF): SPF càng cao thì khả năng bảo vệ da khỏi tia UVB càng tốt.
  • Phạm vi bảo vệ tia cực tím rộng (Broad spectrum): Chất chống nắng cần có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB.
  • Khả năng chống nước: Chất chống nắng cần có khả năng chống nước để bạn có thể hoạt động ngoài trời mà không lo chất chống nắng bị trôi.
  • Khả năng thấm hút: Chất chống nắng cần có khả năng thấm hút tốt để không gây bí da.

Bạn nên thoa kem chống nắng ít nhất 30 phút trước khi ra ngoài và thoa lại sau mỗi 2 giờ hoặc sau khi đi bơi hoặc đổ mồ hôi nhiều.

Mua Nguyên Liệu Chất Chống Nắng ở đâu

Hazel cosmetic là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu làm mỹ phẩm sỉ/ lẻ chất lượng cao

Khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu và sở hữu các loại nguyên liệu chống nắng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được cung cấp báo giá và các mẫu thử nghiệm nhé !