0917812255

Chất tạo đặc

Sepimax Zen

45.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Acrylates Copolymer ET1

45.000 VNĐ

Chất nhũ hóa

Acrylates Copolymer

35.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Xanthan Gum Clear

85.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Carbopol Ultrez 20

55.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Carbopol Ultrez 30

75.000 VNĐ

Chất tạo đặc

DOE 120KC

65.000 VNĐ

55.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Chất Tạo Đặc HPMC

55.000 VNĐ

Chất tạo đặc

Addensante XL500

45.000 VNĐ

Các sản phẩm về mỹ phẩm ít nhiều đều có sử dụng hợp chất tạo đặc để sản phẩm có sự kết dính tạo ra cảm giác dễ chịu cho một số dòng sản phẩm nhất định .

Chất tạo đặc là gì

Chất tạo đặc là các chất được thêm vào thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các sản phẩm khác để tăng độ nhớt hoặc độ đặc của sản phẩm. Chúng có thể được làm từ các nguồn tự nhiên hoặc tổng hợp.

Chất tạo đặc có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có các đặc tính và lợi ích riêng. Một số chất tạo đặc phổ biến bao gồm:

  • Guar gum: Đây là một chất tạo đặc tự nhiên được chiết xuất từ hạt của cây guar. Nó có độ nhớt cao và thường được sử dụng trong các sản phẩm như kem nền, mặt nạ , nước sốt và bánh nướng.
  • Xanthan gum: Đây cũng là một chất tạo đặc tự nhiên được chiết xuất từ vi khuẩn. Nó có độ nhớt cao và thường được sử dụng trong các sản phẩm như sữa rửa mặt, gel …
  • Carboxymethyl cellulose (CMC): Đây là một chất tạo đặc tổng hợp được làm từ cellulose. Nó có độ nhớt trung bình và thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm
  • Pectin: Đây là một chất tạo đặc tự nhiên được chiết xuất từ vỏ trái cây và rau quả. Nó có độ nhớt thấp và thường được sử dụng trong các sản phẩm như mứt, thạch và nước sốt.
  • Gelatin: Đây là một chất tạo đặc tự nhiên được chiết xuất từ xương, da và mô liên kết của động vật. Nó có độ nhớt cao và thường được sử dụng trong các sản phẩm như kem, thạch và bánh nướng.

Chất tạo đặc được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm:

  • Thực phẩm: Chất tạo đặc được sử dụng để tăng độ nhớt của các sản phẩm thực phẩm như kem, nước sốt, bánh nướng, kẹo, và mứt. Chúng cũng được sử dụng để làm cho các sản phẩm thực phẩm như sữa chua và pho mát đặc hơn.
  • Mỹ phẩm: Chất tạo đặc được sử dụng để tăng độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm như kem, phấn, son môi và mascara. Chúng cũng được sử dụng để tạo cho các sản phẩm mỹ phẩm như mascara và son môi có kết cấu mịn màng hơn.
  • Các sản phẩm khác: Chất tạo đặc cũng được sử dụng trong các sản phẩm khác như sơn, mực in và thuốc.

Chất tạo đặc thường an toàn cho sức khỏe, nhưng một số chất tạo đặc có thể gây dị ứng ở một số người.

1. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đạng Dạng Rắn – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Giá Rẻ Tại HAZEL COSMETIC

Hoạt Chất Cetyl Alcohol – Chất Tạo Đặc Dạng Rắn – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản

Hoạt chất Cetyl alcohol có dạng vảy sáp, tan trong dầu, không tan trong nước, khi sử dụng phải đun chảy ở nhiệt độ thích hợp. Nguyên liệu mỹ phẩm Cetyl Alcohol được sử dụng làm chất tạo đặc cho các công thức sản xuất mỹ phẩm dạng Cream, tuy nhiên cần được sử dụng kết hợp với một số hoạt chất nhũ hóa tạo đặc khác. Tỷ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác trong công thức sản xuất mỹ các dòng mỹ phẩm khác nhau là: khoảng 1 – 10% đối với kem hoặc lotion, 3 – 10% đối với các sản phẩm tẩy rửa làm sạch da.  

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Thiên Nhiên Sáp Ong – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Chất tạo đặc sáp ong có dạng vảy nến màu vàng hoặc trắng, ngoài tác dụng tạo đặc, nhũ hóa các pha trong công thức sản xuất mỹ phẩm, sáp ong còn có tác dụng dưỡng ẩm, kháng khuẩn chống viêm. Khi sử dụng sáp ong làm nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất son môi, nó còn có tác dụng tạo một lớp mang phủ chống mất nước cho môi, hỗ trợ chống trôi son hiệu quả. Ngoài ra sáp ong cũng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm khác như kem dưỡng, sáp tạo kiểu tóc, thuốc mỡ, mascara, kem nền, dầu dưỡng tóc, bút chì kẻ mày, sữa tắm, kem dưỡng da và kem chống nắng.

Cung Cấp Chất Tạo Đặc Sáp Candelilla – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Giá Rẻ

Chất tạo đặc Sáp Candelilla là một loại sáp thực vật đặc, có mùi thơm, giòn và cứng màu vàng nhạt, không tan trong nước và tan trong axeton, cloroform, và các dung môi hỗn hợp của rượu và benzen. Thành phần chính của nguyên liệu mỹ phẩm này là alkyl este, hợp chất hydrocacbon và axit tự do,… Sáp Candelilla được sử dụng chủ yếu trong mỹ phẩm dạng kem và son môi để cải thiện khả năng chịu nhiệt

2. Cung Cấp Chất Tạo Đạng Dạng Bột Mịn – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Giá Tốt

Hoạt Chất Xanthagum Clear – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tạo Đặc Nhập Khẩu

Chất tạo đặc Xanthangumnguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho da, thu được thông qua quá trình lên men glucose với vi khuẩn xanthomonas campestris. Ngoài tác dụng tạo độ đặc cho sản phẩm, Xanthangum còn có khả năng tăng độ ổn định cho hệ nền của sản phẩm. Tỷ lệ sử dụng khi kết hợp với các nguyên liệu mỹ phẩm khác là 0.1 – 0.3% đối với sản phẩm dạng gel trong; tỷ lệ 0.3 – 0.5% để tạo đạng cho sữa dưỡng thể; tỷ lệ 0.5 – 1% đối với sản phẩm dạng đặc như kem đánh răng, tẩy tế bào chết,…

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Hydroxyethyl Cellulose (HEC) – Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ

Chất tạo đặc HEC là một loại polyme tan trong nước không chứa ion, dạng bột màu trắng hoặc vàng nhạt, không mùi, không vị, có thể hòa tan trong nước lạnh và nước nóng, tốc độ hòa tan tăng khi nhiệt độ tăng lên, trong điều kiện bình thường. HEC có độ ổn định pH tốt và độ nhớt ít thay đổi trong phạm vi pH 2-12. HEC chủ yếu được sử dụng làm chất phân tán, chất giữ nước, chất làm đặc, chất tạo huyền phù, chất ổn định tạo màng,… trong các công thức sản xuất mỹ phẩm như dầu gội, xà phòng tắm, sữa tắm,… với tỉ lệ khoảng 0.1 – 3%.

Chất tạo đặc Guar hydroxypropyltrimonium clorua (N – hance) là một nguyên liệu mỹ phẩm có dạng bột mịn màu trắng hoặc vàng, tan trong nước, sản phẩm tạo ra có độ pH > 9, vì vậy cần sử dụng acid citric để trung hòa. N- hance được sử dụng nhiều trong các sản phẩm dành cho tóc như dầu gội, dầu xả, ủ tóc, hấp dầu giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh, không xơ rối và dễ vào nếp, đồng thời hỗ trợ tạo đặc cho các sản phẩm này. 

3. Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Dạng Lỏng – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản Trong Sản Xuất

Hoạt Chất Alkyl Acrylate Crosspolymer – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Tạo Đặc Cao Cấp

Alkyl Acrylate Crosspolymernguyên liệu mỹ phẩm tạo đặc được sử dụng chủ yếu trong các công thức mỹ phẩm chăm sóc da hoặc chăm sóc tóc, ngoài ra còn có tác dụng như chất ổn định nhũ hóa. Một số dòng sản phẩm thường chứa chất tạo đặc Alkyl Acrylate Crosspolymer là gel tạo kiểu tóc, chất khử trùng tay, gel dưỡng và kem chống nắng, kem tắm, sữa dưỡng thể.

Cung Cấp Hoạt Chất INS 100 – Hoạt Chất Tạo Đặc Dạng Lỏng – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Cơ Bản

Chất tạo đặc INS 100 là một polymer vừa có khả năng tạo đặc, vừa có khả năng nhũ hóa, được sử dụng trong các sản phẩm kem chống nắng, kem body, kem face và các sản phẩm hệ lỏng. Khi sử dụng INS 100 làm nguyên liệu mỹ phẩm, sản phẩm khi apply trên da mang đến cảm giác mát dịu. INS 100 là chất tạo đặc ở khoảng pH rộng từ 3 đến 12 mà không làm thay đổi độ đặc của hệ, và còn có tác dụng là một chất nhũ hóa nên rất được ưa chuộng trong các công thức mỹ phẩm. Tỉ lệ khuyến nghị sử dụng là khoảng 2 – 5%.

Cung Cấp Chất Tạo Đặc – Hoạt Chất Multicare Nhập Khẩu Giá Tốt

Chất tạo đặc Multicare là một polymer dạng lỏng có chức năng nhũ hóa, tạo đặc, và ổn định hệ nền của sản phẩm. được sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm để sản xuất nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau như kem body, kem face, kem dưỡng ẩm, trị rạn da.

Ngoài ra các chất tạo đặc còn được phân loại theo cách sử dụng trong quá trình sản xuất, cụ thể

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Làm Đặc Hoặc Chất Ổn Định Cần Được Nấu Chảy Trước Khi Sử Dụng.

– Ví dụ: Cetyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Stearic acid, Glyceryl Stearate, Lanolin Alcohol, Bee Wax, Candelilla Wax và Carnauba Wax, v.v.

– Ứng dụng: Những nguyên liệu mỹ phẩm tạo đặc này thường được dùng để ổn định hệ nhũ tương hoặc mỹ phẩm ở dạng kem, sữa dưỡng, sáp

–  Phương pháp sử dụng: đun nóng để làm nóng chảy nguyên liệu mỹ phẩm. Sau đó thêm nó vào pha nước (Water phase) ở nhiệt độ tương tự. để tạo thành một hệ nhũ tương.

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Hoặc Chất Ổn Định Phải Được Phân Tán Trong Nước Ở Nhiệt Độ Phòng.

– Ví dụ: Xanthan Gum, Guar Gum, Hydroxyethyl Cellulose (HEC)

– Ứng dụng: Thêm độ đặc và ổn định cho kem dưỡng da, kem đánh răng, dầu gội đầu, v.v.

– Cách sử dụng: Rắc nhẹ trong khi trộn hoặc khuấy đều cho đến khi bột nở hoàn toàn.

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Hoặc Chất Ổn Định Cần Được Trung Hòa

– Ví dụ: Cabomers, Acrylates Copolymer

– Ứng dụng: Cabome thường được sử dụng để làm nguyên liệu mỹ phẩm tạo đặc và ổn định các loại kem, kem dưỡng da, và tạo ra các loại mỹ phẩm dạng gel trong như gel vuốt tóc, trong khi Acrylates Copolymer thường được sử dụng để giữ huyền phù trong các công thức cơ bản hoạt động bề mặt khỏi kết tủa, chẳng hạn như chất tăng cường ngọc trai, long lanh, hạt chà, v.v.

– Phương pháp sử dụng: Trung hòa các chất tạo đặc với dung dịch kiềm như dung dịch kali clorua và nhóm ethanolamine, điều chỉnh pH 6,5 – 7,5 và khuấy đều đến khi nhận được một hỗ hợp đồng nhất dạng gel trong suốt.

Mua chất tạo đặc mỹ phẩm ở đâu giá tốt

Khách hàng là người gia công, sản xuất mỹ phẩm cần mua các loại nguyên liệu mỹ phẩm tphcm chất tạo đặc vui lòng liên hệ tới Hazel .

Chúng tôi có đến hơn 99+ loại hợp chất tạo đặc khác nhau phù hợp cho đa dạng các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay .