0917812255

 

Mặc dù thuật ngữ “xưởng gia công’’ và “nhà máy gia công mỹ phẩm’’ đều không hề xa lạ gì với bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn mọi người vẫn đang nhầm lẫn và gộp chung hai nơi này vào là một. Thực tế thì xưởng gia công và Nhà máy gia công mỹ phẩm là hai địa điểm hoàn toàn khác nhau. Chính vì không có sự phân biệt rõ ràng giữa hai nơi này mà khiến nhiều doanh nghiệp không biết mình nên đặt gia công mỹ phẩm ở xưởng hay nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Vì thế, hãy để bài viết này của HAZEL COSMETIC sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề trên nhé!!!

xưởng gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

 

Ngay từ tên gọi thì hẳn nhiều bạn sẽ đoán ra ngay điểm giống nhau lớn nhất giữa hai địa điểm này là gì rồi đúng không. Đúng vậy, cả hai nơi đều sinh ra để phục vụ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của lĩnh vực gia công mỹ phẩm và kinh doanh mỹ phẩm. Nói một cách dễ hiểu hơn là cả hai đều là địa chỉ đầu quân cho thị trường mỹ phẩm và làm đẹp, mà cụ thể là gia công mỹ phẩm. Ngoài ra, dưới đây là một số điểm giống nhau giữa xưởng và nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu:

Xưởng và Nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đều sở hữu cho mình những công thức gia công mỹ phẩm chất lượng- uy tín và độc quyền.

– Đều có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, thao tác nnhanh chuẩn và độ nhạy bén nhất định trong việc điều chỉnh công thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.

– Chất lượng mỹ phẩm cho đến hiệu quả và độ an toàn lành tính cho sản phẩm đều “một chín một mười’’.

Đó là một số điểm giống nhau mà ở vị trí của một nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu mà HAZEL COSMETIC nhận thấy được. Tiếp theo, mời bạn đọc đến với những điểm khác nhau giữa xưởng và nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đây cũng là điểm chính để các doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm có thể phân biệt được hai địa điểm đặt gia công mỹ phẩm này.

  • Sự khác nhau giữa Xưởng với Nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Như HAZEL COSMETIC đã đề cập đến ở phần mở đầu thì so với số điểm tương đồng ít ỏi thì về cơ bản, nhà với xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có khá nhiều điểm khác nhau khác. Cụ thể là:

– Về quy mô, máy móc, dây chuyền và cơ sở vật chất

Về quy mô, thì dĩ nhiên là nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ lớn hơn nhiều so với xưởng gia công mỹ phẩm. Một nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có quy mô có lên tới vài trăm thậm chí là vài nghìn nhân công. Còn một nhà xưởng gia công mỹ phẩm thì có quy mô có thể chỉ là vài chục công nhân mà thôi.  

Tương tự về cơ sở vật chất cũng vậy. Ở các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín thì cơ sở vật chất, máy móc, dây chuyền sản xuất về cơ bản sẽ thường được chuyên môn hóa, hiện đại hóa hơn so với các xưởng gia công mỹ phẩm thông thường khác. Nhìn chung thì cơ sở vật chất của nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn khá nhiều.

– Số lượng đơn hàng

Từ quy mô bên trên thì chắc chắn bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng số lượng đơn hàng mà một nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu nhận được chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với các đơn vị chỉ nằm ở quy mô xưởng gia công. Bởi vì như HAZEL COSMETIC thấy thì đa phần các nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ thường ưu tiên nhận những đơn hàng có số lượng lớn hơn những đơn hàng lẻ. Thường thường số lượng đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của những nhà máy gia công mỹ thường tối thiểu cũng vài trăm sản phẩm trở lên.

Còn xưởng gia công mỹ phẩm thì khác, hầu như các đơn vị này họ thường chủ yếu lại nhận những đơn hàng lẻ. Chính vì lý do đó mà nếu như doanh nghiệp nào có đình hướng phát triển kinh doanh rộng, mong muốn có một nguồn hàng lớn ổn định thì nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn là các xưởng gia công mỹ phẩm. Còn nếu bạn chỉ mới vào lĩnh vực mỹ phẩm hay bạn chỉ là ở giai đoạn chủ một cửa hàng nhỏ thôi thì HAZEL COSMETIC khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn hợp tác với các xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu và trọn gói.

Rate this post