0329140055

[2 ĐIỀU] BẠN CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN MỘT ĐỐI TÁC GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN- TRỌN GÓI- THEO YÊU CẦU

Không thể phủ nhận được sức nóng cũng như sự phát triển thần tốc của khối ngành mỹ phẩm đối với nền kinh tế hiện nay. Đặc biệt khi chúng ta vừa trải qua một thời kì khủng hoảng do dịch COVID 19 gây ra, mặc dù vậy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng không những không giảm đi mà còn tăng lên một cách rõ rệt khi mà các công ty mỹ phẩm đang áp dụng chuyển đổi số theo hướng online giúp người dùng chỉ cần 1 cái click chuột cũng đã có thể chọn cho mình những sản phẩm skin care mà họ đang cần mà không cần phải đi đến nơi đông người.

Tiềm năng là thế nhưng thách thức của ngành công nghiệp làm đẹp này cũng không phải là ít. Và nếu như ai đã từng “trong nghề” hay có quan tâm tìm hiều đến kinh doanh mỹ phẩm thì chắc hẳn cũng đã nghe qua cụm từ “Gia công mỹ phẩm”- một trong những cụm từ không xa lạ gì với những ai đã từng tìm hiểu ít nhiều về lĩnh vực này.

Cụm từ này càng trở nên quen thuộc và quan trọng đối với những Công ty kinh doanh mỹ phẩm bởi vì việc tìm kiếm, hợp tác với những đối tác dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, tùy chỉnh theo yêu cầu có uy tín cũng như hồ sơ năng lực dày dặn sẽ là một bước đệm quan trọng giúp họ có thể dành được ưu thế nhất định mỗi khi tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của mình.

Và để có một cái nhìn khách quan hơn trong vấn đề này thì DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến bạn 2 Điều tối quan trọng cần có khi lựa chọn cho mình một đối tác, đơn vị, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền– uy tín và chất lượng.

Bạn đang có một số tiền nhàn rỗi; hay bạn đang có một ý tưởng kinh doanh và muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình; hay đơn giản bạn có một đam mê không điểm dừng với cái đẹp và bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm để có thể “sống trọn với đam mê đó”,… Tuy nhiên thì bạn lại chưa đủ tiềm lực, vật lực để xây dựng cho mình một nhà xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm đúng chuẩn thì việc chọn cho mình một đối tác gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn lúc này.

Ở vị trí của một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trong nhiều năm qua DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến bạn một số tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được sơ bộ đối tác mà mình sắp hợp tác có uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp hay không:

– Hệ thống nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm phải được Bộ Y Tế cấp phép, máy móc, dây chuyền cũng như cơ sở vật chất của nhà xưởng phải có giấy chứng nhận ISO và c-GMP được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp phép.

– Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng trong suốt quá trình gia công, sản xuất thành phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; sẵn sàng minh bạch, công khai về các giấy tờ liên quan đến nguyên liệu đó đến từ phía nhà cung cấp nguyên liệu.

– Sở hữu một đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo có thể tối hóa tốt nhất các công thức gia công mỹ phẩm.

2 điều cần khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền
2 điều cần khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền
  • TIÊU CHÍ SỐ 2: 6 điều mà bất cứ một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói nào cũng phải có

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất mà bất kì một Công ty, đơn vị mỹ phẩm nào cũng quan tâm khi lựa chọn cho mình một đối tác gia công mỹ phẩm đó là tìm được đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có bảng giá gia công hợp lý. Có thể nói đây là một trong những yếu tố then chốt dẫn đến việc quyết định có hợp tác với đơn vị đó hay không.

Là một nhà gia công mỹ phẩm nhiều năm DẠ THẢO LAN hoàn toàn có thể thấu hiểu được điều này; bởi điều mong muốn nhất của bất kì một khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói như DẠ THẢO LAN đều mong muốn rằng mình có thể tìm kiếm một sản phẩm chất lượng mang đậm dấu ấn của thương hiệu riêng với một mức chi phí hợp lí và phải chăng để có thể tiếp tục hợp tác lâu dài.

– Đã là một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín, thì việc bàn giao sản phẩm đúng thời hạn là một trong những tiêu chí mà DẠ THẢO LAN cho rằng “cần và đủ” với một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp.

– Với kinh nghiệm của mình DẠ THẢO LAN thấy rằng việc đảm bảo chất lượng của nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm sau cùng. Một nguyên liệu đạt chuẩn kết hợp với bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý sẽ là cách giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt đối tác của mình.

– Bất kì một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp nào cũng phải trang bị, xây dựng được cho mình hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại

– Hỗ trợ các gói gia công mỹ phẩm trọn gói cùng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn, hậu mãi về sau cho các khách hàng, đối tác đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ.

– Thường xuyên cập nhập, thay đổi- điều chỉnh công thức để cho ra nhiều sản phẩm mẫu tốt hơn đồng thời cũng hỗ trợ định hướng, tư vấn cho đối tác đặt gia công mỹ phẩm những dòng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với thị yếu của người dùng nhất.

– Cuối cùng là hỗ trợ, tư vấn hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết để và công bố sản phẩm cho đối tác của bạn theo đúng quy định của pháp luật.

Với những tiêu chí mà DẠ THẢO LAN đã đề cập ở trên hy vọng có thể giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn trong việc tìm kiếm cho mình những đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, uy tín và chất lượng. Và nếu như bạn có bất kì một thắc mắc nào về lĩnh vực gia công mỹ phẩm bạn hoàn toàn có liên hệ ngay với DẠ THẢO LAN để được tư vấn cũng như hỗ trợ thêm nhé!!!

Rate this post