0917812255

[HƯỚNG DẪN] Cách đặt gia công tại các Nhà máy gia công mỹ phẩm chi tiết nhất!!!

Mỹ phẩm là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu đối với chúng ta đặc biệt là đối với các chị em phụ  nữ. Tuy nhiên khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì các sản phẩm gia công mỹ phẩm ngày càng đa dạng, kéo theo đó là sự phát triển và ra đời của rất nhiều đơn vị/nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng. Vậy thì với những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh mỹ phẩm hay những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thương mại mỹ phẩm thì HAZEL COSMETIC chắc chắn ai trong số họ cũng gặp khó khăn trong việc tì kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín, ổn định và có tính liên tục. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm thực chiến của mình để giúp cho các doanh nghiệp/ chủ kinh doanh biết cách lựa chọn cũng như biết cách đặt gia công tại các Nhà máy gia công mỹ phẩm sao cho phù hợp cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất.  

Hầu hết các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều muốn có được một nguồn hàng mỹ phẩm giá rẻ chất lượng, đa dạng về các dòng sản phẩm khác nhau có những sự khác biệt nhất định để có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Nhưng thực tế mà nói nguồn hàng mỹ phẩm mà muốn đa dạng, đẹp và chất lượng thì giá của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với các dòng mỹ phẩm đại trà khác.

* Vậy đặt gia công mỹ phẩm tại xưởng/Nhà máy gia công mỹ phẩm có những rủi ro?

Cách đặt gia công tại các nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan
Cách đặt gia công tại các nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC

Thông thường sẽ có 2 hình thức cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn:

– Một là họ sẽ lấy sỉ/lẻ trực tiếp các nguồn hàng sản phẩm gia công mỹ phẩm có sẵn  

– Hai là các doah nghiệp/ chủ shop có thể lựa chọn đặt gia công tại các nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu riêng của mình

Cả hai hình thức này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng điểm khác nhau cơ bản của 2 hình thức này đó là nếu lấy nguồn hàng đại trà có sẵn thì chi phí nó sẽ rẻ hơn so việc bạn đặt gia công tại các nhà máy gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên việc sự dụng các dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì lại lại giúp cho các doanh nghiệp có thể có được cho mình những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp, số lượng được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp nên có thể hạn chế tối đa được các vấn đề về việc tồn kho và trong kinh doanh thì đây là vấn đề cốt lõi mà bất kỳ ai cũng phải giải quyết.

  • Cách đặt gia công tại xưởng/ Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều Nhà máy gia công mỹ phẩm tuy nhiên không phải đơn vị/ Công ty gia công mỹ phẩm nào cũng cho ra được những sản phẩm có chất lượng tốt và đa dạng. Nếu bạn hay doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và hợp tác với một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng thì hãy đến với HAZEL COSMETIC – hiện chúng tôi đang là một trong những Công ty gia công mỹ phẩm khá là uy tín ở TP.HCM và khu vực phía Nam, cho nên chúng tôi đủ tự tin để nói rằng khi bạn hợp tác với HAZEL thì chất lượng sản phẩm mỹ phẩm gia công sẽ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất đem đến sự hiệu quả tốt nhất với những công thức gia công mỹ phẩm đa dạng và được tối ưu hóa.

* Tại sao bạn nên đặt gia công mỹ phẩm tại Nhà máy HAZEL?

– Bên cạnh là một nhà máy gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm thực chiến lâu năm thì HAZEL COSMTIC còn có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

– Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất,… đều được chúng tôi đầu tư và cập nhập những công nghệ sản xuất mới và tiên tiến nhất. Cho nên chất lượng của thành phẩm sau cùng luôn luôn được chúng tôi đảm bảo.

* Cách đặt đơn gia công tại Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC

Dưới đây là quy trình làm việc của HAZEL COSMTIC:  

– Bước 1: Qúy khách hàng có thể liên hệ hay để lại thông tin qua HOTLINE/ZALO, WEBSITE của chúng tôi.

– Bước 2: Trường hợp nếu quý khách hàng chưa có công thức gia công nên dòng mỹ phẩm mà bạn mong muốn thì có thể nói ra yêu cầu của bạn về sản phẩm đó lúc này bộ phận RD của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn thêm cho quý doanh nghiệp. Còn nếu đã có sẵn công thức gia công mỹ phẩm rồi thì bạn có thể gửi cho HAZEL kỹ thuật viên phòng LAB của chúng tôi tiến hành kiểm tra mức độ ổn định của công thức đó để xem có cần điều chỉnh gì thêm không.

– Bước 3: Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC sẽ tiến hành làm mẫu thử sau đó gửi cho bạn duyệt cũng như test lại.

– Bước 4: Nếu đã đồng ý với mẫu thử HAZEL sẽ tiến hành ký hợp đồng với phía doanh nghiệp/ đối tác cần đặt gia công mỹ phẩm.

– Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục về hợp đồng Nhà máy gia công mỹ phẩm HAZEL COSMETIC sẽ tiến hành sản xuất đại trà các sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

– Bước 6: Tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu

– Bước 7: Sau đó bộ phận RD của HAZEL COSMETIC sẽ tiến hành theo dõi độ ổn định của sản phẩm mỹ phẩm đã gia công cho bạn trong vòng 1 năm.

Rate this post