0917812255

– Bạn là người mới và bạn đang muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm xem liệu mình có phù hợp với nghề này không?

– Hay doanh nghiệp của bạn đang muốn dò thị trường với dòng sản phẩm mới muốn xem đánh giá của khách hàng về nó như thế nào?  

Do đó, bạn muốn tìm kiếm cho mình một đối tác/ Nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít giá cả cạnh tranh. Vậy việc chọn các xưởng/Nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít có những lợi thế nào cho doanh nghiệp của bạn? Cùng tìm hiểu nội dung sau, của HAZEL COSMETIC  để bạn có câu trả lời thỏa đáng cho mình nhé!!!

Một số lợi thế cho doanh nghiệp bạn khi tiến hành đặt gia công tại các xưởng/nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu như sau:

– Điều đầu tiên đó là bạn sẽ không phải bỏ ra một số vốn quá lớn để đặt những đơn hàng gia công mỹ phẩm số lượng nhiều những vẫn có được sản phẩm đúng với yêu cầu của bạn.  

– Khi không phải bỏ ra một số vốn quá lớn thì nó có thể hạn chế tối đa được các vấn đề rủi ro mà bạn phải đối mặt.  

– Bên cạnh đó các nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít vẫn có thể đem đến cho bạn một sản phẩm như ý với đa dạng các dòng mỹ phẩm khác nhau.

Trên đây là những lợi thế mà doanh nghiệp bạn có thể nhận được khi đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít tại các nhà máy uy tín, chất lượng.

Cũng ở vị trí của một nhà máy cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít HAZEL COSMETIC thấy rằng việc đặt đơn gia công với số lượng ít rất phù hợp với những ai mới bắt đầu hay đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm hoặc các doanh nghiệp nào đang muốn dò thị trường với dòng sản phẩm mới.

  • Một số lưu ỹ HAZEL COSMETIC nghĩ rằng các doanh nghiệp/ chủ kinh doanh cần phải CHÚ Ý khi đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít

Có 2 vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó là:

* Cách thức đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít tại các đơn vị dịch vụ có những hình thức nào

Có hai cách thức đặt gia công tại các Công ty/ đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít như sau:

– Bạn sẽ gửi công thức gia công mỹ phẩm sau đó bộ phận RD của Nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ xem xét nó để triển khai sản xuất

Với cách thức này thì bạn hoàn toàn có thể có thể tự nghiên cứu sản phẩm của mình theo đúng mong muốn của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đưa ra mẫu test cùng công thức của nó để đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít có thể nắm và sản xuất sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

– Còn một hình thức nữa đó là bạn hãy cung cấp cho đơn vị gia công mỹ phẩm những yêu cụ thể của bạn sau đó họ sẽ tư vấn rồi nghiên cứu công thức cho dòng sản phẩm đó cho bạn.

Phương pháp này hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp thương mại mỹ phẩm lựa chọn vì đa phàn những doanh nghiệp này họ không có đầu tư phát triển một phòng LAB nghiên cứu sản phẩm riêng nên họ rất cần một Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp có khả năng nghiên cứu, phát triển những công thức gia công mỹ phẩm khác nhau để có thể đáp ứng được yêu cầu mà họ đặt ra một cách nhanh chóng nhất.  

* Vấn đề thứ 2 mà các doanh nghiệp cần nắm nữa đó là chất lượng sản phẩm đầu ra của các Nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu

Bất kỳ một xưởng hay nhà máy gia công mỹ phẩm nào đều có thể cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau. Mà điều đó sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cũng như giá cả mà khách hàng cần. Cụ thể là:

Sản phẩm gia công mỹ phẩm đại trà

Đây thường là những dòng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với những tập khách hàng là những shop/ cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp mới. Những dòng mỹ phẩm này thường được các doanh nghiệp đặt gia công để đánh vào thị trường khách hàng có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên,… Tuy nhiên đây không phải là các sản phẩm gia công mỹ phẩm kém chất lượng mà là là những dòng sản phẩm có công thức tương đối đơn giản, basic với bảng thành phàn nguyên liệu thường thấy nhất.  

Sản phẩm gia công mỹ phẩm theo yêu cầu riêng

nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít Dạ Thảo Lan
nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít HAZEL

Thì đây thường là những dòng mỹ phẩm có chất lượng tương đối tốt thường được các doanh nghiệp lâu năm có quy mô vừa và nhỏ đặt gia công. Điểm khác biệt lớn nhất ở dòng mỹ phẩm này là công thức của nó sẽ được nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít/ theo yêu cầu nghiên cứu và phát triển theo đúng những yêu cầu mà bạn đặt ra. Cho nên nó có tính phức tạp, bảng thành phần chất lượng cùng bao bì mẫu sản phẩm cũng được đầu tư chỉnh chu hơn rất là các dòng mỹ phẩm đại trà rất là nhiều.  

Sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền

Đây là những dòng mỹ phẩm ngoài việc được nghiên cứu phát triển công thức riêng ra thì các Nhà máy gia công mỹ phẩm phải đảm bảo/ cam kết với đối tác của mình về tính độc quyền của sản phẩm đó trên thị trường. Đây thường là những dòng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Hàn Quốc,… mang đậm dấu ấn thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp đó. Bởi thế chất lượng, mẫu mã bao bì của dòng sản phẩm này là khá cao.

Hy vọng với những gì mà HAZEL COSMETIC đã chia sẻ ở trên bạn sẽ có những kiến thức nhất định về việc đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít.

Rate this post