0329140055

[TẦM QUAN TRỌNG] và những LƯU Ý khi lựa chọn Xưởng/Nhà máy gia công dầu gội, mỹ phẩm chăm sóc tóc

Bên cạnh chăm chút, nuôi dưỡng cho làn da của mình, thì mái tóc cũng được rất nhiều chị em phụ Á Đông hiện nay quan tâm và chăm sóc. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian- công sức và tiền bạc để ủ, hấp,… tại các Salon tóc thì một sản phẩm gia công dầu gội xả chất lượng tốt hoàn toàn có thể giúp các chị em có thể phục hồi và duy trì mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt của mình theo thời gian tại nhà.

Và nếu như bạn cũng đang quan tâm tìm kiếm một dòng sản phẩm gia công dầu gội như vậy thì đừng tiếc vài phút đọc qua bài viết này của DẠ THẢO LAN để biết cách làm sao lựa chọn được cho mình một đơn vị gia công dầu gội đầu chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay!!!!

 

Vấn đề đầu tiên mà DẠ THẢO LAN nghĩ rằng phải nói đến đó là vấn đề là giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn phải được đảm bảo. Đó là lý do mà những doanh nghiệp hay bất kì một người kinh doanh nào hiện này đều có hướng tìm kiếm đến những nguồn cung cấp giá sỉ các dòng sản phẩm gia công dầu gội đầu chăm sóc tóc.

Nếu như bạn  tìm được những nguồn cung cấp chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mẫu mã thì đa dạng thì nó sẽ không có vấn đề gì cả. Nhưng nếu như nơi cung cấp hàng cho bạn có nguồn hàng thì không ổn định, chất lượng thì lên lên xuống xuống,… thì bạn đã nghĩ đến những rủi ro, thách thức đằng sau đó mà bạn phải đương đầu hay chưa. Còn chưa kể đến những nguồn hàng sản phẩm gia công dầu gội sỉ/lẻ thường là sản phẩm có sẵn, tính đại trà rất cao và nếu như bạn nhập được thì đồng nghĩa với việc người khác cũng nhập được thì mức độ cạnh tranh cũng chẳng hề nhỏ. Còn chưa kể bạn phải phụ thuộc vào họ rất nhiều mà trong kinh doanh nếu nguồn hàng mà bạn không nắm được quyền chủ động thì nó là một điều bất lợi rất lớn cho bạn.

Cho nên nếu bạn chỉ là một chủ shop nhỏ lẻ thì việc lấy sỉ các sản phẩm gia công dầu gội chăm sóc tóc nó có thể là một phương án khả quan và hạn chế rủi ro cho bạn nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có quy mô thì DẠ THẢO LAN khuyên bạn nên cân nhắc lại vấn đề này. Thay vì lấy sỉ/lẻ sản phẩm thì tại sao bạn lại không SAY YES với những đối tác/nhà máy gia công dầu gội theo yêu cầu để có thể tạo ra những dòng sản phẩm độc đáo cho riêng mình rồi sau đó phân bố sỉ/lẻ lại cho các chủ cửa hàng/ shop mỹ phẩm.

 

  • Một số LƯU Ý khi hợp tác với các xưởng/Nhà máy gia công dầu gội chăm sóc tóc

Khi lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm cho mình doanh nghiệp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Vấn đề đầu tiên đó là tìm được nguồn – địa chỉ gia công dầu gội uy tín

Là những lưu ý quan trọng nhất mà DẠ THẢO LAN nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn cần BỎ TÚI ngay về một xưởng/Nhà máy gia công dầu gội có uy tín đầu tiên là phải đảm bảo được cho bạn công thức gia công dầu gội không bị đại trà trên thị trường và bám sát được những yêu cầu mà bạn đã đưa ra trước đó. Một điểm nữa là tại các nhà máy gia công mỹ phẩm thực sự uy tín thì cùng một lúc bạn có thể có được những dòng sản phẩm gia công dầu gội đầu chăm sóc tóc khác mà không phải nguông hàng sỉ/lẻ nào cũng có được.

Và một khi bạn đã quen và gắn bó, hay tin tưởng ở một đơn vị gia công mỹ phẩm nào rồi thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm nữa. Vì vậy, lựa chọn được một xưởng/Nhà máy gia công dầu gội uy tín, chất lượng có sản phẩm tốt sẽ quyết định được kết quả kinh doanh của cả doanh nghiệp bạn.

– Vấn đề thứ 2: Nêú được DẠ THẢO LAN khuyên bạn hay đến xem tận mắt hoặc yêu cầu các đơn vị đó gửi mẫu thử cho bạn để bạn có thể test chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm

Nếu là các sản phẩm về quần áo, váy đầm thì bạn xem qua hình ảnh là đã ổn rồi nhưng với các sản phẩm gia công mỹ phẩm thì khác bạn cần phải test đi test lại mẫu thử rất nhiều lần.  Để xem chất lượng sản phẩm có okey hay không, nó có lành tính hay không này, nó có bị tách lớp tách nước đổi màu hay vẩn đục trong suốt thời gian sử dụng hay không,… bạn đừng lơ bỏ qua bước này đấy nhé.

 

– Vấn đề cuối cùng: Bạn hãy cân nhắc giá cả và chất lượng của sản phẩm gia công dầu gội chăm sóc tóc của đơn vị đó nhé

Giá của những sản phẩm gia công dầu gội đầu được chủ doanh nghiệp rất là quan tâm vì khi khách hàng của họ đến mua thì ai cũng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm giá rẻ hợp lí nhưng chất lượng lại phải tốt. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải phải tự cân bằng tài chính để chắc chắn một điều rằng sản phẩm gia công dầu gội chăm sóc tóc của mình khi được tung ra thị trường phải có một mức giá hợp lý. Mà muốn có được mức giá thành sản phẩm cạnh tranh thì chi phí dịch vụ gia công dầu gội đầu chăm sóc tóc đó phải có mức giá đủ “mềm” thì doanh nghiệp bạn mới có thể tối ưu được phần chi phí này.

 

Rate this post