0329140055

Theo bạn thì một đơn vị gia công mỹ phẩm như thế nào thì được gọi là uy tín, chất lượng? Để đánh giá một doanh nghiệp gia công đạt chuẩn thì cần phải có các yếu tố gì?

Như mọi người cũng biết, ngày nay dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp có mặt ở khắp nơi trên thị trường. Nhưng trong hàng loạt những đơn vị gia công như vậy thì làm sao để tìm là một địa điểm gia công chất lượng tốt mà lại phù hợp với công ty mình? Đây là câu hỏi mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có được đáp án. Trong một thập kỷ qua, mỹ phẩm đã trở thành một ngành nghề giúp nâng cao nền kinh tế của đất nước, là một ngành được nhiều người ưa chuộng và đang trên đà phát triển. Phải nói khoa học công nghệ ứng dụng cho ngành mỹ phẩm phát triển nhanh nhất so với các ngành khác. Vì vậy, để bắt kịp với xu hướng cần có một hệ thống máy móc thật sự hiện đại mà chuyên nghiệp. Nhưng việc đầu tư chi phí vào những loại máy móc đó thật sự rất đắt đỏ. Đối với các doanh nghiệp mới hoạt động thì đây rõ ràng là một điều không thể làm được. Cho nên, dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên đã ra đời để nhằm giúp các doanh nghiệp không thể tự mình gia công mỹ phẩm, không có nhà máy sản xuất. Dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp với điểm yếu là quy mô nhỏ, không đủ tài chính, không đủ kinh nghiệm và không có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực gia công.

HAZEL COSMETIC là một thương hiệu gia công mỹ phẩm cao cấp đã hoạt động lâu năm và có một chỗ đứng nhất định trong thị trường mỹ phẩm cạnh tranh vô cùng khốc liệt này. Để có được tên tuổi và sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và công sức. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của HAZEL COSMETIC là một dịch vụ vô cùng tiện lợi cho người dùng. Với sự đầu tư tỉ mỉ từ máy móc thiết bị, nhà xưởng đến nhân viên kỹ thuật, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại cho mọi người những chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất, giúp giảm chi phí và thời gian, tăng năng lực sản xuất và tăng lợi nhuận cho công ty.

Xác định được đối tượng cần sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp

Trong kinh doanh, việc xác định được đối tượng cần hướng tới cho sản phẩm của mình để quảng bá, đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng của họ là một việc hết sức cần thiết và là bước đầu tiên trong chiến lược Marketing. Cần phải biết khách hàng mình là ai? Hiểu được họ đang mong muốn những gì? Cần biết những thông tin gì để từ đó khai thác vào điểm mà họ muốn tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn để họ có cơ sở để đưa ra lựa chọn và so sánh giữa những thương hiệu gia công mỹ phẩm cao cấp.

Mỹ phẩm thì cũng được chia ra 2 tầng lớp đó là mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm bình dân, giá rẻ. Mỹ phẩm cao cấp thường có giá trên thị trường từ một vài triệu trở lên dành cho những khách hàng có thu nhập cao. Mỹ phẩm giá rẻ thường có giá dao động khoảng vài trăm ngàn và dành cho những người có thu nhập thấp, học sinh sinh viên. Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đến từ nước ngoài và người dùng thường có xu hướng sính ngoại hơn, thích sử dụng hàng ngoại hơn hàng Việt, vì vậy thị trường phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Việt là chưa có.

Với một thị trường như vậy thì việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền cho thương hiệu mình là cần thiết. Những đối tượng thường có xu hướng sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp là những người có vốn đầu tư và quyết định muốn đầu tư kinh doanh vào ngành mỹ phẩm. Hay những người mở spa, viện thẩm mỹ, làm đẹp, salon,… muốn sử dụng các sản phẩm mang tên thương hiệu riêng của mình để giới thiệu cho khách hàng. Hoặc những khách hàng cần hợp tác trong một khâu nào đó nhất định như chiết rót, đóng gói, nhũ hóa,… Hay những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nên vốn còn yếu, chưa có nhà máy và chưa đủ nhân lực.

Gia công mỹ phẩm cao cấp tại TPHCM
Gia công mỹ phẩm cao cấp tại TPHCM

Tại sao cần phải gia công mỹ phẩm? Tại sao HAZEL lại là thương hiệu nên lựa chọn để gia công mỹ phẩm cao cấp?

Gia công mỹ phẩm chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng doanh thu

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thì thời gian là vàng bạc. Việc tìm ra cách thức để giảm thiểu tối đa thời gian làm việc nhưng mang lại năng suất cao là một việc vô cùng khó khăn đối với doanh nghiệp. Nhưng nhờ dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp của HAZEL COSMETIC đã giúp bạn khắc phục được nhược điểm này. Với công suất làm việc của nhà máy lên tới 10.000 sản phẩm/giờ cùng với thiết bị máy móc hiện đại ít làm hao phí điện năng thì việc rút ngắn thời gian sản suất là vô cùng khả thi. Kết hợp với việc không phải bỏ vốn ra để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị từ đó tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn làm cho doanh số tăng, lợi nhuận tăng thêm từ 20 – 30%. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cGMP về vệ sinh an toàn và đảm bảo phòng cháy chữa cháy tốt.

Gia công mỹ phẩm để mang lại những sản phẩm độc quyền

Độc quyền chính là yếu tố làm nên chỗ đứng của sản phẩm trong thị trường ngày nay. Khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp bên HAZEL chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp những công thức mỹ phẩm chuyên biệt do đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tìm tòi và sáng tạo ra, sẽ được cam kết ký độc quyền chỉ doanh nghiệp mình mới có thể sử dụng. Với kinh nghiêm được tích lũy trong nhiều năm hoạt động, công ty HAZEL COSMETIC chúng tôi có trong tay hơn 200 công thức khác nhau phù hợp với hầu hết yêu cầu của các doanh nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng các mô hình phù hợp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, phù hợp nhất cho công ty mình.

Xu hướng ngày nay người dùng thường thích những sản phẩm đến từ thiên nhiên và đó cũng là thế mạnh của HAZEL COSMETIC chúng tôi. Dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp đã được công ty chúng tôi áp dụng và thực hiện đối với các doanh nghiệp lớn, có tên tuổi và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành mỹ phẩm. Với sự chuyển giao công nghệ từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển bậc nhất như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… kết hợp với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ các thảo mộc thiên nhiên như rau má, mật ong, nha đam, hoa hồng, trà xanh, than hoạt tính, dừa, cám gạo, hạt nho, dâu tằm,… sẽ mang lại cho khách hàng một dòng mỹ phẩm sạch, không chứa các chất hóa học, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, đánh trúng vào tâm lý an toàn của người tiêu dùng và tạo ra sự yêu thích và độc quyền cho sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm cao cấp giúp doanh nghiệp tập trung 100% vào chiến lược kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều kinh nghiệm thì việc vừa sản xuất vừa kinh doanh thì có thể làm được. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ và yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc sản xuất và kinh doanh là rất khó thực hiện. Nó sẽ làm phân tán hướng đi của doanh nghiệp là sẽ làm cho doanh nghiệp không thể thực hiện tốt cả 2 vấn đề đó là sản xuất và kinh doanh. Hiểu được điều đó, HAZEL COSMETIC đã mang đến một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này đó là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần bận tâm đến công đoạn sản xuất, tất cả đều có HAZEL lo. Từ giai đoạn tìm kiếm nguyên liệu, triển khai công thức, đưa ra mẫu thử, đưa vào sản xuất, đóng gói đến xử lý các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm đều sẽ được HAZEL thực hiện giúp doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp thiết kế bao bì và đưa ra các ý tưởng kinh doanh, quảng cáo để giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hiện tại Tp HCM có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cao cấp nên việc giữ tỉnh táo và sáng suốt trong lựa chọn là rất quan trọng. HAZEL COSMETIC luôn luôn tự tin rằng mình sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Cho dù khách hàng có lựa chọn gia công mỹ phẩm giá rẻ với số lượng nhiều hay ít đều được hưởng đầy đủ những ưu đãi mà chúng tôi mang lại. Với việc lựa chọn doanh nghiệp đầu tư chính xác sẽ mang lại nhiều lợi ích và nguồn thu nhập khủng cho khách hàng và nhiều thành công khác.

Hy vọng sẽ được trở thành đối tác của bạn trong một tương lai gần!

5/5 - (1 bình chọn)