0329140055

Sản phẩm Gia công hóa mỹ phẩm- Dòng mỹ phẩm đã làm “KHUYNH ĐẢO” thế giới skincare trong một thời gian dài

– Hóa mỹ phẩm- Liệu có phải là các dòng mỹ phẩm chăm sóc da hay không????

– Sự khác biệt cơ bản nào giữa các dòng sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc da thông thường khác???

– Và nếu muốn đặt gia công hóa mỹ phẩm thì làm sao để có được cho mình những dòng sản phẩm an toàn mà chất lượng???

Bạn đừng nóng vội!!! Hãy cùng DẠ THẢO LAN lần lượt tìm lời giải cho tất cả các vấn đề trên ngay sau đây nhé!!!

 

#1. Sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm và những điều bạn cần biết

Mỹ phẩm ngày nay đã và đang trở thành “vũ khí” không thể thiếu trong quá trình làm đẹp da của các chị em phái yếu. Vậy bạn có biết rằng các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm – đã từng làm “KHUYNH ĐẢO” thế giới skincare trong suốt nhiều năm liền chưa?

Bạn có biết rằng trên tất cả các kệ mỹ phẩm hay các tủ đồ  skincare của hầu hết chị em chúng mình đều phải có ít nhất một dòng sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm hay không??? DẠ THẢO LAN hoàn toàn “SURE” với bạn về vấn đề này đấy. Tuy nhiên thì có rất nhiều chị em đang rất mập mờ về việc phân biệt rạch ròi sự khác biệt giữa các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm với các dòng mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu khác.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hóa mỹ phẩm là gì nhé!!!

Các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm hiện nay được biết đến với 2 dòng sản phẩm chính đó là: các dòng sản phẩm được sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày và loại thứ 2 đó là các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe làn da.  

Các sản phẩm hóa mỹ phẩm chúng ta rất hay sử dụng nhưng lại không biết như: xà phòng, sữa tắm, nước tẩy, sữa rửa mặt, dầu gội, hay một số dòng kem dưỡng da khác,…  Thông thường các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm sẽ có bảng thành phần chủ yếu là chất tạo mùi, dưỡng chất công nghiệp,…. Cũng giống với các dòng mỹ phẩm khác thì hóa mỹ phẩm cũng có công dụng như một sản phẩm làn đẹp có thể được dùng để trang điểm, dưỡng da và chăm sóc da.

DẠ THẢO LAN biết rằng khi nhắc đến bảng thành phần của các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm thì sẽ có không ít chị em cảm thấy ái ngại và lo lắng về độ an toàn và lành tính của nó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé các sản phẩm hóa mỹ phẩm đã được FDA kiểm định và được phép lưu hành trên thị trường mỹ phẩm, tuy nhiên một lời khuyên nho nhỏ cho bạn là nên sử dụng chúng trong khoảng thời gian từ 60-90 ngày kể từ khi mở nắp nhé!!!

 

#2. Cách lựa chọn một xưởng/Nhà máy gia công hóa mỹ phẩm GIÁ TẬN GỐC

Nếu so với trước đây thì các sản phẩm gia công hóa mỹ phẩm có phần MỜ NHẠT hơn rất là nhiều vì thị trường mỹ phẩm hiện nay đã có sự phân hóa lại và thói quen của người dùng cũng đã thay đổi. Tuy nhiên thì nhu cầu về các sản phẩm hóa mỹ phẩm vẫn rất là lớn vì vậy dòng sản phẩm này hiện vẫn được nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà máy gia công hóa mỹ phẩm cập nhập HOT TREND theo từng ngày.

Và hiển nhiên là sẽ không quá khó để bạn có thể tìm được một đơn vị gia công hóa mỹ phẩm. Tuy nhiên, để tìm được một đối tác có chất lượng tốt, uy tín, giá cả lại phải hợp lý thì cũng không phải dễ à nha!!! Vì vậy sau đây là những điều mà DẠ THẢO LAN muốn TAKE NOTE lại để doanh nghiệp bạn có thể có được cho mình những sự lựa chọn đúng đắn nhất:

– Đầu tiên bạn có thể thảm khảo hoặc tìm kiếm những xưởng/ nhà máy gia công mỹ phẩm trên mạng sau đó chọn lọc, tìm hiểu chi tiết những thông tin về họ.

– Bạn cần xác định được rằng đối tác/ đơn vị gia công hóa mỹ phẩm đó có phải là chính gốc hay không, có địa chỉ cơ sở/nhà máy/ văn phòng rõ ràng hay không? Họ sẽ là người trực tiếp sản xuất gia công mỹ phẩm hay có qua bất kỳ đơn vị trung gian nào hay không???

Điều này vô cùng quan trọng nha, bởi vì nếu không xác định được chính xác những vấn đề trên thì rủi ro cho doanh nghiệp của bạn là rất lớn.

 

– Tham khảo và tìm hiểu qua những người đã có kinh nghiệm để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng cho mình một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín cũng như phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

– Bạn cần đánh giá được quy mô sản xuất, trang thiết bị, dây chuyền máy móc,… của xưởng gia công mỹ phẩm đó đồng thời nếu được bạn cũng nên lưu tâm đến kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên của họ có chắc không có chuyên nghiệp hay không, công thức gia công hóa mỹ phẩm của họ có được cập nhập liên tục theo xu thế mới của thị trường chung hay không?

– Tìm hiểu giá thành chi phi của họ và làm bài toán kinh tế giữa các xưởng/nhà máy gia công mỹ phẩm với nhau để có thể chọn được xưởng có giá tốt nhất. Giúp bạn có thể tối ưu về mặt chi phí nhất, tuy nhiên không có nghĩa bạn nên chọn đơn vị có chi phí rẻ nhất vì thật ra chất lượng luôn đi kèm với giá cả.

– Cuối cùng là DẠ THẢO LAN khuyên bạn nền tìm hiểu về độ uy tín của xưởng gia công hóa mỹ phẩm đó và có cái nhìn khách quan nhất về họ.

Rate this post