0329140055

SLES Sodium Lauryl Ether Sulfate – chất hoạt động bề mặt dùng trong mỹ phẩm

SLES Sodium lauryl ether Sulfate là chất hoạt động bề mặt có tính năng tạo bọt hiệu quả được sử dụng là nguyên liệu chế tạo nhiều mỹ phẩm dưỡng da chất lượng cao hiện nay. Cùng tìm hiểu về thành phần, cấu tạo và ứng dụng của loại chất đặc biệt này để thấy được ứng dụng to lớn của nó trong ngành công nghệ mỹ phẩm hiện đại.

INCI name: Sodium Lauryl Ether Sulphate
Tính chất vật lí: dung dịch dạng lỏng, màu trắng ngà, không mùi
Công dụng:
– Hoạt chất này có tác dụng tạo bọt hiệu quả và thường được dử dụng khá là phổ biến trong mỹ phẩm đặc biệt đây còn là nguyên liệu mỹ phẩm có công dụng làm sạch sâu, dịu nhẹ cho da
– Độ bọt được tạo ra khá dày và bền, tạo độ nhớt cho các sản phẩm tẩy rửa
Ứng dụng: thành phần thích hợp để sản xuất các loại mỹ phẩm có tính năng làm sạch da và tạo bọt như sữa tắm, sữa rửa mặt, gel rửa tay, dầu gội,..
Tỉ lệ sử dụng: 8-18%
Xuất xứ: Indonesia

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần