0329140055

Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm – Chất Hoạt Động Bề Mặt SLES – Sodium Lauryl Ether Sulfate

Sodium Lauryl Ether Sulfate

  • Trạng thái vật lý: Dạng gel hơi đục trắng, có độ nhớt cao.
  • Tỉ lệ sử dụng: <20% tùy theo từng công thức sản xuất mỹ phẩm
  • Xuất xứ: Cognis Thailand, Kao – Indonesia, và Singapore
  • Bảo quản: Để SLES nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt.
KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần