0329140055

Bất kỳ ai cũng biết sự khác biệt trong sản phẩm chính là “chìa khóa” thành công của doanh nghiệp. Để tạo nên một nét riêng, không bị trộn lẫn vào những sản phẩm khác là một việc không hề dễ dàng. Nét riêng đó còn phải đánh trúng vào nhu cầu của người dùng và phải được mọi người công nhận đó là một điều đặc biệt làm nên tên tuổi của thương hiệu. Đối với mỹ phẩm, xu hướng hiện nay là tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm phù hợp thay gì phải bỏ một số tiền không hề nhỏ ra để đầu tư máy móc, thiết bị, xây dựng nhà xưởng,… Nhưng làm sao để lựa chọn một nơi uy tín để đặt hết niềm tin của mình vào đó là một bài toán khó đối với doanh nghiệp. Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm ra, còn có yếu tố công thức, nguồn cung cấp nguyên liệu, quy trình sản xuất,…

HAZEL COSMETIC là một thương hiệu gia công mỹ phẩm độc quyền bao gồm tất cả các yếu tố kể trên. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng vững trong ngành mỹ phẩm cạnh tranh vô cùng khốc liệt này, cái tên HAZEL COSMETIC đã dần trở thành một sự tin tưởng với khách hàng gần xa, được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng quen thuộc và có cơ hội hợp tác với rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Đến với HAZEL COSMETIC, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, mang nét độc đáo, đặc trưng riêng biệt của nó.

Với dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ máy móc hiện đại với hơn 200 công thức mỹ phẩm khác nhau tích lũy được trong những năm kinh doanh trong ngành gia công mỹ phẩm thiên nhiên đã giúp HAZEL COSMETIC mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và được cải tiến từng ngày.

Tại sao HAZEL COSMETIC lại làm được những điều như vậy? Hãy cùng chúng tôi đọc và tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Lý do tại sao cần tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

Trong những năm gần đây khi xu hướng mỹ phẩm bắt đầu phát triển thì hầu như các sản phẩm làm đep mà người Việt Nam sử dụng đều của các thương hiệu nước ngoài. Tuy giá cả rất chát nhưng họ sẵn sàng bỏ tiền túi ra để sở hữu một thương hiệu cũng như một chất lượng sản phẩm tốt. Còn đối với thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam lúc bấy giờ vẫn còn rất mờ nhạt và không ai biết đến, không gây được ấn tượng gì.

Chính vì vây, việc tạo nên một sự khác biệt trong công thức gia công mỹ phẩm độc quyền chính là tạo sự chú ý cho sản phẩm đó. Để thương hiệu của mình có thể đứng vững trong môi trường mỹ phẩm với nhiều đối thủ cạnh tranh lớn mạnh và có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

Đó cũng là điều mà HAZEL COSMETIC đang muốn hướng tới cho khách hàng của mình. Một sản phẩm không bị lu mờ, không bị trộn lẫn, hoàn toàn nổi bậc khi dứng cạnh các nhãn hiệu khác. Từng bước từng bước đem sản phẩm của Viêt Nam ra hội nhập với thế giới.

Giải pháp cho các đơn vị gia công mỹ phẩm ngày nay

Để tìm được phương pháp giải quyết cho vấn đề này thì chúng ta cần biết lý do tại sao người Việt lại ưa chuộng mỹ phẩm ngoại hơn. Mặc dù sản phẩm của chúng ta không thua kém gì các sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài nhưng điểm yếu của doanh nghiệp đó là chưa có tiềm năng sản xuất khối lượng lớn, chưa có chiến lược quảng bá đúng đắn, chưa phân tích thị trường,…

Vì vậy, tiềm năng của mỹ phẩm Việt là rất lớn nhưng chưa biết khai thác nên vẫn dậm chân tại chỗ. Nếu các doanh nghiệp không đa dạng hóa sản phẩm của mình lên thì khó mà cạnh tranh được với những “con cá voi” trong ngành mỹ phẩm. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền HAZEL COSMETIC có thể giúp các doanh nghiệp làm được điều đó, nhờ có hơn 200 công thức mỹ phẩm khác nhau mà có thể đa dạng hóa và làm mới sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Ngoài ra, bao bì cũng là thứ khiến thương hiệu mỹ phẩm của chúng ta đi lùi lại so với các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập. Đối với trong kinh doanh, bao bì là thứ kích thích thị hiếu của khách hàng cũng như nhu cầu muốn sở hữu của khách hàng nên việc tạo ra một bao bì đẹp mắt, thu hút và chắc chắn là một điều nên lưu ý. Muốn thu hút được khách hàng thì cần phải có bao bì đẹp.

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của HAZEL COSMETIC, chúng tôi có thẻ giúp bạn trong công việc thiết kế bao bì sản phẩm, lên kế hoạch cho các chương trình quảng cáo, PR để giúp sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Cách thức để tạo ra các sản phẩm độc quyền mang tên thương hiệu

Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền của bạn phải đủ tiềm lực để gia công trọn gói

Nghe thì cứ tưởng việc gia công mỹ phẩm giá rẻ rất dễ, không tốn nhiều chi phí nhưng thật ra việc này cần phải có nhà máy chuyên môn chuyên dành cho công việc gia công mỹ phẩm, tốn rất nhiều chi phí đầu tư cho nhà xưởng và các thiết bị máy móc, điều đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình làm ra một sản phẩm. Ngoài ra, phải có công thức độc quyền của mình và nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào, giá rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói của HAZEL COSMETIC. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, công thức, sản xuất, đưa ra mẫu thử, đóng gói, công bố sản phẩm,… đều được công ty HAZEL COSMETIC chúng tôi lo liệu tất cả mọi thứ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tập trung và làm tốt ở mảng kinh doanh, quảng cáo, không cần phải lo lắng về khâu sản xuất, tạo ra sản phẩm.

Mang vào công thức những sáng tạo mà không ai có được

Phải mang vào được sản phẩm của bạn những thứ mà người ta không có như vậy mới gọi là độc quyền. Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền của HAZEL, chúng tôi sẽ tìm kiếm và xây dựng ra các công thức mỹ phẩm mà không ai có được nhờ đội ngũ chuyên gia, được kiểm định và được ký độc quyền, đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ là người duy nhất sở hữu công thức đó. Nhờ vây mà sản phẩm của bạn sẽ trở thành một sản phẩm có một không hai trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu như bạn có các thành phần riêng biệt của mình như hương liệu, màu sắc riêng thì cũng có thể mang vào công thức nếu nó phù hợp. Sau khi hoàn thành xong công thức, HAZEL của chúng tôi sẽ cho tiến hành gia công mỹ phẩm số lượng nhỏ để lấy mẫu thử cho khách hàng đánh giá chất lượng. Nếu thấy không hài lòng có thể sửa đổi công thức cho đến khi khách hàng cảm thấy phù hợp.

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan
Gia công mỹ phẩm độc quyền tại HAZEL

Sản xuất, gia công các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Đây là một thế mạnh của công ty HAZEL COSMETIC vì chúng tôi chuyên về gia công mỹ phẩm độc quyền những dòng có chiết xuất từ thành phần tự nhiên của các loại thực vật như tế bào gốc rau má, lô hội, vitamin C, vỏ quế, hoa oải hương, rau diếp cá, cây phỉ, mật ong, bưởi, dừa, than hoạt tính, hoa hồng,…

Thành phần tự nhiên đang là xu hướng mà người dùng mỹ phẩm hướng tới trong những năm gần đây. Đảm bảo trong vòng vài năm tới thì dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên sẽ thống lĩnh thị trường. Vì vậy, nên cần đầu tư vào lúc này để đạt hiệu quả cao nhất. Đa số người dùng đều ngại chế biến các sản phẩm thiên nhiên để dùng trực tiếp lên da vì thời gian phát huy công dụng của nó khá lâu hoặc với những nguyên liệu có tính axit cao thì độ bào mòn của nó khá lớn, da sẽ bị mỏng đi và dễ bắt nắng. Với công thức mỹ phẩm mà công ty gia công mỹ phẩm độc quyền HAZEL COSMETIC chúng tôi nghiên cứu bao lâu nay, đảm bảo sẽ phát huy được hết những công dụng mà các sản phẩm từ thiên nhiêm mang lại, hiệu quả lại nhanh, không gây tổn hại cho da, không bào mòn da và đặc biệt không làm da trở lại trạng thái ban đầu khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Phải lựa chọn đúng quy trình gia công mỹ phẩm phù hợp

Đối với các loại mỹ phẩm khác nhau sẽ có những quy trình gia công mỹ phẩm giá rẻ phù hợp với từng loại. Vì vậy, cần phải hiểu rõ được mình muốn sản phẩm của mình như thế nào và phải đặt ra một tiêu chuẩn nhất định thì mới có thể mang lại những sản phẩm phù hợp với ý muốn.

Ở HAZEL, trước khi đưa ra công thức và nguyên liệu để khách hàng tham khảo, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn để giải thích cho khách hàng biết và lựa chọn một quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền phù hợp nhất với mình. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp mà không tiêu hao chi phí khi không đúng với mong muốn, phải làm đi làm lại sản phẩm, mất thời gian của doanh nghiệp.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết trên, khách hàng sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một doanh nghiệp gia công mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy. HAZEL COSMETIC sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường mang thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng. Mọi sự nỗ lực đều có thể được đền đáp bằng các kết quả xứng đáng. Chúng tôi đảm bảo với mọi người lựa chọn HAZEL để gia công mỹ phẩm độc quyền là một quyết định vô cùng sáng suốt và chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho khách hàng nhưng chi phí bỏ ra là vô cùng hợp lý.

Rate this post