0329140055

Việc trang bị cho mình kiến thức nền tảng trườc khi bước chân vào lĩnh vực gia công , sản xuất mỹ phẩm là vô cùng quan trọng , vì để sản xuất ra được các sản phẩm chất lượng cao đòi hỏi phải có những kỹ năng để hoàn thiện sản phẩm hay đơn giản nhất đó chính là thử nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng .

Khóa học làm mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ sản xuất chất lượng cao tại Hazel Cosmetic

Khóa học làm mỹ phẩm hay còn được biết đến với cái tên khóa học bào chế mỹ phẩm là một trong những kỹ năng vô cùng hot trong thời gian qua, nhất là khi lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng nhanh ở nước ta .

Bạn mong muốn tìm được cho mình một đơn vị dạy nghề mỹ phẩm uy tín, và có thể chuyển giao công thức mỹ phẩm cũng như công nghệ sản xuất như máy móc, nhà xưởng, quy trình vận hành sản xuất, nguyên liệu mỹ phẩm, giấy tờ pháp lý.

Không gian lớp học sản xuất mỹ phẩm của Hazel
Không gian lớp học sản xuất mỹ phẩm của Hazel

Làm mỹ phẩm là một trải nghiệm thú vị và vô cùng bổ ích – vì nghề làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời, khi bạn làm ra các sản phẩm mỹ phẩm đem lại vẻ đẹp cho mọi người bạn sẽ thấy vô cùng hạnh phúc!

Với khóa học bào chế mỹ phẩm, bạn không cần biết trước về kiến thức sản xuất mỹ phẩm Vì chương trình sẽ giúp bạn học làm điều này, và quan trọng hơn là cung cấp và hướng dẫn từng bước để sau khi học xong khóa học làm mỹ phẩm, bạn sẽ tự tin mình làm được và tự vận hành được một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm, thực hiện được ước mơ hoài bão, xây dựng cho mình một đế chế sản xuất kinh doanh cho cuộc đời của mình.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chúng tôi, như học công thức mỹ phẩmnhận chuyển giao công nghệ sản xuất bạn sẽ có thể tự làm sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình và sáng tạo thêm các công thức mới cùng đội ngũ kỹ thuật của bạn.

Học làm mỹ phẩm Dạ Thảo Lan
Học làm mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Dưới đây là bài tổng hợp những quy trình mà dịch vụ Hazel cosmetic chuyển giao và hợp tác đồng hành với bạn, sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu và có cho mình một quy trình xây dựng một xưởng mỹ phẩm từ A-Z trên con đường chinh phục và làm chủ công nghệ sản xuất mỹ phẩm cho bạn, một ngành nghề vô cùng tiềm năng này.

Những điều bạn sẽ nhận được sau khi tham gia khóa học làm mỹ phẩm tại Hazel là gì

Trong khóa học làm mỹ phẩm bạn sẽ được học tổng quan lý thuyết về các công thức mỹ phẩm, bạn được học về các loại nguyên liệu trong ngành mỹ phẩm, bạn sẽ tự tay thực hành làm ra những sản phẩm mỹ phẩm đầu tay, để sau này sản xuất.

Những kiến thức dược trang bị trong khóa học cho học viên

 • Lý thuyết về mỹ phẩm: Giới thiệu về ngành mỹ phẩm, các loại mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm, công thức mỹ phẩm, quy trình sản xuất mỹ phẩm, các tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm,…
 • Thực hành làm mỹ phẩm: Học viên sẽ được thực hành làm các loại mỹ phẩm cơ bản như kem dưỡng da, kem chống nắng, son môi, sữa rửa mặt,…
 • Tư vấn mỹ phẩm: Học viên sẽ được học cách tư vấn mỹ phẩm cho khách hàng, cách lựa chọn nguyên liệu, phụ gia, cách bảo quản mỹ phẩm,…

Khóa học làm mỹ phẩm phù hợp với những đối tượng sau

 • Những người yêu thích mỹ phẩm và muốn tìm hiểu về cách sản xuất mỹ phẩm.
 • Những người muốn tự làm mỹ phẩm cho bản thân và gia đình.
 • Những người muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

 

Sau khóa học bào chế mỹ phẩm chúng tôi sẽ tư vấn các bước đầu tư như thế nào để mở ra được một xưởng sản xuất mỹ phẩm quy mô phù hợp với túi tiền mà bạn có, các bước sẽ bao gồm:

 1. Học làm mỹ phẩm, học gia công mỹ phẩm các công thức.
 2. Tư vấn mở xưởng bao gồm địa điểm, diện tích, máy móc, thiết bị phụ trợ
 3. Thiết kế, thi công nhà xưởng, lắp ghép phòng chức năng.
 4. Lắp đặt hệ thống thoát sàn, hệ thống thông gió, máy lạnh, điện, đèn..
 5. Hệ thống sử lý nước thải, RO, khí nén
 6. Dây chuyền sản xuất, khuấy trộn, chiết rót, đóng gói
 7. Trang bị phòng thí nghiệm, ( LAB) thiết bị, dụng cụ thí nghiệm
 8. Nguyên liệu mỹ phẩm, nơi nhập nguyên liệu
 9. Nhân sự kỹ thuật, công nhân, QA, QC trong quy trình sản xuất…
Các sản phẩm mỹ phẩm được chúng tôi hướng dẫn
Các sản phẩm mỹ phẩm được chúng tôi hướng dẫn

Tại sao nên lựa chọn khóa học làm mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

 • Với các chương trình học thông thường đặt nặng tính lý thuyết và không được thực hành quá nhiều, điều này có thể được cải thiện hoàn toàn bởi chúng tôi .
 • Học chỉ duy nhất một loại công thức bạn yêu thích
 • Bạn có thể lựa chọn học nhiều công thức mỹ phẩm hoặc chỉ một dạng để tiến hành sản xuất tùy theo mục tiêu bạn nhắm đến, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải tham gia các khóa học dài hạn .
 • Thời gian linh hoạt các ngày trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7 – Trừ thứ 5 hàng tuần
 • HỌC PHÍ KHÓA HỌC: Liên hệ: 0917.812.255

Ngoài ra chương trình đào tạo này bao gồm nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc khác nhau: từ gel và huyết thanh đến kem dưỡng, kem, bơ và dầu dưỡng; từ sữa rửa mặt và rửa tay đến dầu gội và dầu dưỡng. Với sự chú trọng lớn vào các thành phần tự nhiên cũng như các thành phần hoạt tính cao cấp cho các công thức chăm sóc da và chăm sóc tóc chuyên nghiệp và thẩm mỹ, chương trình này sẽ giúp bạn điều chế mỹ phẩm như một chuyên gia ngay từ công thức đầu tiên cùng bạn!

Chương trình này sẽ hỗ trợ tất cả cho bạn – bao gồm cả việc hướng dẫn bạn lựa chọn nguyên liệu phù hợp để sản phẩm phất huy hết công năng của nó.

Chương trình này là cho bạn! Lớp học mỹ phẩm với vô số loại sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc khác nhau – tất cả đều được tạo ra để đáp ứng theo nhu cầu thị trường và các tiêu chuẩn về mỹ phẩm thế giới nói chung và việt nam nói riêng phù hợp để xin cấp chứng nhận sản phẩm ở các cấp ngành có thẩm quyền .

Tại sao nên lựa chọn khóa học làm mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic
Tại sao nên lựa chọn khóa học làm mỹ phẩm tại Hazel Cosmetic

Khóa học làm mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm
Khóa học làm mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm

Chúng tôi hy vọng với Khóa học làm mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm sẽ là cầu nối cùng bạn đồng hành về việc kinh doanh mỹ phẩm trong kế hoạch của bạn đem lại hiệu quả nhất mà bạn đang tâm huyết trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Chúc bạn thành công! Hẹn gặp bạn trong khóa học làm mỹ phẩmchuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)