0917812255

Thách thức lớn nhất mà các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên gặp phải là làm sao để CÂN BẰNG được giữa yếu tố tự nhiên với môi trường khí hậu, cơ địa, thói quen, tính năng, tác dụng, trend…. “ Để đáp ứng được những điều trên thì nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch là yếu tố bước đầu mà mọi nhà máy gia công mỹ phẩm phải đảm bảo được, dù cho là bạn có áp dụng những công thức cổ truyền hay công thức gia công hiện đại đi chăng nữa. Tiếp theo đó bạn vẫn phải đảm bảo được một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bởi vì, không phải cứ dùng đến máy móc can thiệp thì mỹ phẩm sẽ không còn thiên nhiên nữa, mà một công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại còn giúp cho nguồn nguyên liệu/ chiết xuất tự nhiên có thể phát huy được tối đa các công dụng cũng như hoạt tính làm đẹp của mình một cách tốt nhất.”

Tuy nhiên làm sao để giúp các doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực gia công mỹ phẩm thiên nhiên giải quyết được bài toán mang tên “Sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao” thì vẫn là một việc không hề dễ dàng một chút nào. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp trẻ đang thương mại dòng mỹ phẩm thiên nhiên này thì trước một thị trường mỹ phẩm ngày một đa dạng như hiện này việc để sở hữu được những dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG và ĐỘT PHÁ nó sẽ khó khăn hơn trước rất là nhiều.

Và việc tìm đến các cơ sở/ Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu trọn và độc quyền là điều mà doanh nghiệp bạn nên cân nhắc vào lúc nay bởi vì Nguyên liệu mỹ phẩm sài gòn chắc chắn rằng bạn sẽ có được những giải pháp hiệu quả ở đây.

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm là gì? Có những lợi ích nào ?

Gia công mỹ phẩm trọn gói là loại hình dịch vụ phổ biến nhất khi khách hàng cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bao gồm: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, bao bì,… Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ: Một spa muốn phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da mặt dành riêng cho khách hàng của mình. Spa có thể cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm các thông tin như: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, bao bì,… Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của spa.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói
Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói

5 Hình thức, dịch vụ gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Gia công mỹ phẩm theo mẫu

Gia công mỹ phẩm theo mẫu là loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm mẫu sản phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm giống mẫu.

Ví dụ: Một chủ cửa hàng mỹ phẩm muốn gia công sản phẩm kem dưỡng da theo mẫu kem dưỡng da đang thịnh hành. Chủ cửa hàng có thể cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm mẫu kem dưỡng da đó. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm kem dưỡng da giống mẫu.

Gia công mỹ phẩm OEM

Gia công mỹ phẩm OEM là loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm thương hiệu, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm với thương hiệu của khách hàng.

Ví dụ: Một thương hiệu mỹ phẩm mới muốn gia công sản phẩm serum dưỡng da. Thương hiệu có thể cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm thương hiệu của mình. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm serum dưỡng da với thương hiệu của thương hiệu đó.

Gia công mỹ phẩm ODM

Gia công mỹ phẩm ODM (Original Design Manufacturer) là mô hình gia công sản xuất mỹ phẩm mang thiết kế độc quyền, riêng biệt của từng khách hàng.

Ưu điểm của gia công ODM là khách hàng có thể sở hữu sản phẩm riêng biệt, độc quyền mà không mất chi phí đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị. Giúp xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Đây là hình thức gia công mỹ phẩm rất dược lòng người tiêu dùng và các đối tác muốn hợp tác kinh doanh khi mà các sản phẩm độc quyền mang tính thương hiệu được xây dựng dựa trên hợp đồng bảo mật tuyệt đối về ” công thức mỹ phẩm ” từ đó giúp cho khách hàng yên tâm khi buôn bán mà không sợ bị đối thủ phát triển cạnh tranh .

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ gia công mỹ phẩm bao gồm tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, phát triển công thức, sản xuất, đóng gói, kiểm nghiệm sản phẩm. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả các công đoạn này theo yêu cầu của khách hàng.

Đây là hình thức gia công mỹ phẩm thường được lựa chọn bởi các khách hàng cần sự nhanh chóng và đảm bảo về quá trình, bạn chỉ cần đầu tư vào việc bán hàng và xây dựng thương hiệu còn lại hãy để đơn vị gia công giúp bạn các vấn đề về sản phẩm và nguồn cung chất lượng

Trên đây là 5 hình thức gia công mỹ phẩm phổ biến được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2022, 2023 với chất lượng sản phẩm và dịch vụ phụ thuộc vào ” hồ sơ năng lực ” của từng đơn vị

dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói
dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Nên lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm nào

Ngoài 5 loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm vừa được kể trên sẽ có thêm nhiều dịch vụ và quy trình để phù hợp với từng quy mô, cách thức triển khai khác nhau của từng doanh nghiệp dưới đây là 7 tiêu chí cơ bản:

 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của nhà máy gia công mỹ phẩm cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên của nhà máy gia công mỹ phẩm cần có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mỹ phẩm. Điều này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng quy trình và đạt chất lượng cao.
 • Nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất của nhà máy gia công mỹ phẩm cần đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 • Quy trình gia công: Quy trình gia công của nhà máy gia công mỹ phẩm cần đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn GMP. Điều này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm được sản xuất an toàn và hiệu quả.
 • Trang thiết bị: Các loại máy móc sản xuất mỹ phẩm cũng rất quan trọng giúp cho ra đời sản phẩm tốt nhất và đảm bảo đúng tiến độ dự án .
 • Giá cả: Giá cả của dịch vụ gia công mỹ phẩm cần hợp lý và cạnh tranh.
 • Hỗ trợ: Nhà máy gia công mỹ phẩm cần cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm: tư vấn công thức, thiết kế bao bì, đăng ký nhãn hiệu,…

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, bao gồm: tuổi đời, uy tín, phản hồi của khách hàng,… để có lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng sản phẩm gia công phổ biến 2024

Hãy nhìn qua bảng các sản phẩm gia công phổ biến nhất trong năm 2023 và xu hướng gia công mỹ phẩm 2024 cùng với Nguyên liệu mỹ phẩm sài gòn nhé  !

Gia công mỹ phẩm Spa
🔵 Bao gồm các sản phẩm dành cho spa/salon như: sữa tắm trắng, sữa dưỡng thể, tinh dầu massage, gel tắm, muối tắm….
Gia công nước hoa hương
🔵 Các loại nước hoa có mùi thơm dễ chịu như lavender, cam chanh, sữa tắm, vani….dành cho cả nam và nữ
Gia công mỹ phẩm trẻ em
🔵 Bao gồm: Kem dưỡng ẩm, sữa tắm, dầu gội đầu cho bé yêu an toàn làn da nhạy cảm.
Mỹ phẩm giữ ẩm cho da
🔵 Bao gồm: Kem dưỡng ẩm, Serum dưỡng ẩm, Tinh chất dưỡng ẩm giúp cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da hiệu quả.
Mỹ phẩm chống lão hóa cho da
🔵 Bao gồm: Kem dưỡng trắng, Serum Vitamin C, Retinol, Axit Hyaluronic chống lão hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện.
Gia công mỹ phẩm trị mụn
🔵 Bao gồm : Sữa rửa mặt làm sạch sâu, Serum trị mụn, Kem điều trị mụn giúp cải thiện tình trạng mụn hiệu quả.
Gia công mỹ phẩm chống lão hóa
🔵 Bao gồm: Kem dưỡng trắng, Serum Vitamin C, Retinol, Axit Hyaluronic chống lão hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện.
Gia công mỹ phẩm giữ ẩm cho da
🔵 Bao gồm: Kem dưỡng ẩm, Serum dưỡng ẩm, Tinh chất dưỡng ẩm giúp cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da hiệu quả.
Gia công mỹ phẩm dưỡng tóc
🔵 Bao gồm các sản phẩm như dầu dưỡng tóc, dầu xả, dầu gội, mask dưỡng tóc, serum dưỡng tóc giúp tóc mềm mại, bóng khỏe.
Gia công sữa rữa mặt
🔵 Bao gồm các sản phẩm như : sữa rữa mặt tạo bọt, sữa rữa mặt trị mụn, sữa rữa mặt sạch sâu, sữa rữa mặt trắng da …
Gia công mỹ phẩm Toner
🔵 Bao gồm các sản phẩm như : Toner dạng nước, Toner dưỡng ẩm, Toner làm sạch da, Toner cấp ẩm, cân bằng độ PH, se khít lỗ chân lông …
Gia công mỹ phẩm trang điểm
🔵 Bao gồm các sản phẩm như : Phấn nền cushion, phấn nền dạng nén, phấn mắt, mascara, chì kẻ mắt, son môi ….
Gia công son môi
🔵 Bao gồm các sản phẩm như : son lì, son bóng, son mịn, son serum, son dưỡng, son thỏi ….
Gia công mỹ phẩm chăm sóc nam giới
🔵 Bao gồm các sản phẩm như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem cạo râu, dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, dưỡng da …
Gia công mỹ phẩm chăm sóc môi
🔵 Bao gồm các sản phẩm như son dưỡng môi, son bóng, sáp dưỡng môi, son kem , son lì …
Gia công mặt nạ
🔵 Gồm có: mặt nạ dưỡng da, mặt nạ dưỡng ẩm, làm sáng da, dưỡng trắng da, chống lão hóa, mặt nạ hoa hồng, evera, đất sét, bơ, lô hội …
Gia công serum
🔵 Gồm có: serum collagen, serum dưỡng ẩm, serum cấp vitamin C, Serum retinol , Serum kháng lão hóa, Serum cải thiện mụn, Serum trị mụn ….
Gia công mỹ phẩm chăm sóc móng
🔵 Bao gồm các sản phẩm như sơn móng tay, sơn móng chân, tẩy sơn móng tay,…
Gia công nước hoa
🔵 Gồm có: nước hoa cho nam, nước hoa cho nữ, nước hoa cao cấp, nước hoa tự nhiên, nước hoa độc quyền , nước hoa pháp …

Trên đây là bảng các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sài Gòn với nhiều feedback tuyệt vời từ khách hàng và số lượng đặt hàng khủng, là một cuốn cẩm nang dành cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và buôn bán mỹ phẩm hiện nay , liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các mẫu thử đi kèm với các ưu đãi hấp dẫn nhất khi đặt hàng .

Những điểm lợi ích khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín là gì

Có thể nói những lợi ích mà các công ty/ Nhà máy gia công mỹ phẩm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG mang lại không hề nhỏ nó không chỉ mang lại lợi ích cho chính đơn vị đó, cho các đối tác doanh nghiệp của họ mà còn cho chính những người tiêu dùng. Một Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu thật sự chất lượng sẽ đem lại VÔ VÀN lợi ích mà bạn cũng không ngờ tới được. Cụ thể là:

– [LỢI ÍCH] đối với người tiêu dùng:

Bạn biết đấy mỹ phẩm là một sản phẩm thiết yếu của rất rất nhiều chị em phụ nữ. Khi xã hội ngày càng phát triển các chị em phụ nữ càng biết cách quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Và các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng đang là một trong những dòng sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay về mức độ lành tính của nó cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Người ta vẫn thường có câu “Không có người phụ nữ nào xấu cả, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi”. Cho nên việc sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng sẽ giúp mỗi chúng ta tự tin hơn về vẻ bề ngoài của mình.

Bởi vậy mà nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và việc mà các Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu có thể cho ra những sản phẩm thật sự chất lượng và hiệu quả là đang giúp cho chính những chị em phụ nữ đang có vẻ ngoài chưa thật sự đẹp có thể giải quyết dứt gọn những vấn đề khó nói này.

[LỢI ÍCH] đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm

Chắc chắn khi đọc tới đây Nguyên liệu mỹ phẩm sài gòn biết rằng sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc là: “TẠI SAO lại phải hợp tác với các Công ty/Cơ sở/ Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng??? Mà các doanh nghiệp sao không tự mình sản xuất hay gia công???”

Với các doanh nghiệp thì kinh doanh phải có lợi nhuận, nếu không có lợi nhuận chắc chắn họ sẽ không đầu tư. Nhưng bạn có biết để có thể xây dựng được một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP hay đầu tư, set up hệ thống máy móc, thuê nhân công và hàng trăm thức khác nữa nó tiêu tốn một nguồn lực không hề nhỏ. Và đối với các doanh nghiệp thì nó là một sự mạo hiểm, chính vì thế DẠ THẢO LAN tự tin khẳng định rằng: hợp tác với những nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên có uy tín sẽ là một lựa chọn THÔNG MINH cho mọi doanh nghiệp đang thương mại mỹ phẩm.

Đặc biệt là trước một thị trường mỹ phẩm đang “KHÁT” sản phẩm chất lượng như hiện nay. Nếu hợp tác đúng nhà máy gia công mỹ phẩm thì doanh nghiệp của bạn sẽ có cho mình những sản phẩm chất lượng và đã chất lượng chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận từ phía người tiêu dùng.

# Vậy một Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên CHẤT LƯỢNG nó cần thiết như thế nào???

Bạn biết đây cuộc sống của chúng ta thì ngày càng phát triển; và không ai trong chúng ta phủ nhận được sự ảnh hưởng của vẻ bề ngoài đang tác động rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, cơ hội cũng như sự thăng tiến trong công việc đặc biệt là đối với những khối ngành nghề liên quan đến dịch vụ.

Bởi vậy, việc ra đời các Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu chất lượng là vô cùng cần thiết. Bởi chỉ có những nhà máy gia công chất lượng mới có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt, hiệu quả nhưng lại vô cùng lành tính.

Chính những cơ sở gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng sẽ đào thải những địa chỉ sản xuất kém chất lượng. Để từ đó người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp có được cho mình những địa chỉ đáng tin cậy để đặt gia công cũng như là được sử dụng những dòng mỹ phẩm nội địa TỐT mà chẳng thua kém gì những thương hiệu nước ngoài.

7 TIÊU CHÍ để chọn ra được một đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng

Nguyên liệu mỹ phẩm sài gòn có một lời khuyên cho các doanh nghiệp rằng hãy tìm đến các địa chỉ nhà máy gia công mỹ phẩm có uy tín càng sớm càng tốt. Bởi vì, những cơ sở này học sở hữu cho mình những kinh nghiệm thực chiến vô cùng dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp mà những kinh nghiệm đó được tích lũy trong một khoảng thời gian dài hoạt động. Các nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín sẽ nắm rõ được những thị hiếu của người dùng, nhu cầu của thị trường để từ đó họ sẽ biết cách để làm sao có thể sản xuất/ gia công ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Chính vì sự quan trọng này thì dưới đây DẠ THẢO LAN sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp những TIÊU CHÍ để lựa chọn cho mình một đối tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên “CHẤT” nhất có thể:

– Hãy tìm đến những nhà máy sở hữu cho mình một cơ sở hạ tầng “có chiều sâu”, máy móc – dây chuyền sản xuất,… HIỆN ĐẠI

Một nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên thật sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP thì sẽ không thể thiếu đi sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại. Bởi vì nó là yếu tố chính tác động trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm được làm ra, nếu muốn mỹ phẩm thiên nhiên được làm ra có chất lượng thì nhất định máy móc gia công sản phẩm cũng phải chất lượng.

Hiểu được điều này nên ngoài việc liên tục cập nhập những công nghệ máy móc sản xuất mới trên thế giới thì nhà máy gia công của chúng tôi trước khi mà vận hành một quy trình sản xuất sản phẩm nào đó thì những máy móc, dây chuyền đều được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng một lượt. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng những máy móc sẽ đủ tiêu chuẩn về an toàn sản xuất cũng như an toàn sức khỏe cho nhân viên của chúng tôi.

 

– Đội ngũ R&D, chuyên viên nghiên cứu HÙNG HẬU có trình độ chuyên môn cao- “Linh hồn” của những công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên ĐỘT PHÁ

Những dòng mỹ phẩm ưu việt sẽ được hình thành từ những công thức gia công có tính đột phá cao. Và việc sở hữu một đội ngũ gia công mỹ phẩm giàu kinh nghiệm sẽ giúp các nhà máy có thể có được những công thức công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng và hiệu quả. Chính vì thế mà bộ phận R&D đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất gia công mỹ phẩm của các nhà máy.

Bởi vì chất lượng, độ an toàn, cũng như tính hiệu quả của sản phẩm đều phụ thuộc hết vào công thức mà họ nghiên cứu xây dựng và phát triển.

>>> Nên đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để quý doanh nghiệp có thể đánh giá/ lựa chọn cho mình một cơ sở đạt chuẩn.

Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Mỹ phẩm thiên nhiên được gia công từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc/ chiết xuất từ tự nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao cho người dùng. Việc sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ nguồn nguyên liệu sạch về lâu về dài sẽ không gây ra tác dụng phụ cho người dùng.

Và chúng tôi- Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên Dạ Thảo Lan là một trong TOP các nhà máy uy tín được nhiều người tin tưởng tại khu vực phía nam. Tại đây chung tôi cung cấp những dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, trọn gói hàng đầu. Với sự tận tâm, tận tình trong công việc của Dạ Thảo Lan chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về những trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!!!

Đội ngũ Marketing giúp quảng bá sản phẩm

Mỗi một chiến dịch mỹ phẩm tung ra thị trường đều cần có chiến lược marketing nhằm thu hút người tiêu dùng từ đó đem lại doanh thu và lợi nhuận ngay lập tức cho người kinh doanh

Tại Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sài Gòn chúng tôi sở hữu đội ngũ Marketing chuyên nghiệp với hàng trăm chiến dịch thành công cho các đối tác của mình

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các phương án phù hợp và mới nhất trong Marketing đồng thời hỗ trợ để có thể bán sản phẩm tối ưu nhất với các chiến dịch như chạy quảng cáo, livestream bán hàng, kinh doanh mỹ phẩm tiktok, affiliate marketing ….

Sự phản hồi từ khách hàng -1
Sự phản hồi từ khách hàng -1
Sự phản hồi từ khách hàng -2
Sự phản hồi từ khách hàng -2

Khác biệt về bao bì sản phẩm

Các mẫu bao bì sản phẩm cao cấp sẽ là một phần khác biệt thật sự so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay, điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ có thiện cảm hơn so với thực tế .

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm về bao bì và chai lọ đi kèm với một showroom chưng bày các mẫu sản phẩm này giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn được ngoại hình phù hợp cho dòng sản phẩm khi thực hiện ” gia công mỹ phẩm trọn gói ” .

bao bì sản phẩm
bao bì sản phẩm
bao bì sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp
bao bì sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp
bao bì sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp
bao bì sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế sản phẩm cao cấp

Bộ phận thiết kế Designer với hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra những ý tưởng cũng như mẫu thiết kế cao cấp, mang đến sự khác biệt về nhận diện thương hiệu trên thị trường từ đó đem đến sự ” thu hút ” sản phẩm hơn đến với các đối tượng khách hàng khác nhau .

Nếu 2 sản phẩm cùng có công dụng như nhau thì sản phẩm được thiết kế đẹp hơn sẽ chiếm được nhiều sự thu hút hơn nhất là trong lĩnh vực mỹ phẩm như hiện nay.

Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền skincare
Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền skincare
Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền serum
Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền serum
Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền serum
Mẫu thiết kế mỹ phẩm độc quyền serum

Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi đang cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bao gồm

 • Hỗ trợ dịch vụ công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ thanh toán theo từng đợt
 • Chiết khấu thanh toán lên đến 20%
 • Mẫu thử miễn phí trước khi gia công
 • Hệ thống marketing mạnh mẽ đa nền tảng

1. [SỰ KHÁC BIỆT] Đã giúp cho các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên LUÔN ON TOP xu hướng thị trường hiện nay

– Một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng mỹ phẩm này chính là nó không chỉ có khả năng tương thích với mọi làn da, mà còn có chỉ số an toàn cho da khá cao.

Bởi lẽ đó khi mà giữa hàng triệu loại mỹ phẩm làm đẹp skincare đến từ các thương hiệu có tiếng thì mỹ phẩm thiên nhiên vẫn luôn dành được thiện cảm trong mắt người tiêu dùng, được các tín đồ làm đẹp yêu thích, săn đón và lựa chọn, đặc biệt trong những năm gần đây thị trường mỹ phẩm Việt càng ngày càng đa dạng, với sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong làng mỹ phẩm.

Cho nên để tìm kiếm được một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng cũng như có thể đánh giá được chính xác mức độ lành tính của sản phẩm nhằm bảo vệ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng là điều mà bất cứ một đơn vị, công ty kinh doanh mỹ phẩm nào cũng đang hướng đến để giúp cho mỹ phẩm Việt có thể cạnh tranh được với các thương hiệu mỹ phẩm của nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật  Bản, Mỹ,…

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

– Không có gì an toàn hơn các loại mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên

Theo báo cáo thống kê về thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm 2021 mà chúng tôi- DẠ THẢO LAN (công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên, trọn gói theo yêu cầu) được biết thì nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên của người tiêu dùng đang có xu hướng tăng lên một cách mạnh mẽ. Nếu là trước đây các loại hóa mỹ phẩm được lĩnh vực công nghiệp làm đẹp rất ưa chuộng nhờ vào mức độ hiệu quả mà nó mang lại trong một thời gian ngắn sử dụng, thì bây giờ xu hướng làm đẹp với các sản phẩm có thành phần và được chiết xuất từ thiên nhiên lại được ưa chuộng hơn cả.

Một minh chứng rõ nhất đó là chúng tôi – DẠ THẢO LAN. Khi đứng trước một thị trường với nhu cầu như vậy thì đòi hỏi chúng tôi phải thay đổi- đổi mới liên tục trong từng công thức gia công mỹ phẩm của mình. Các hợp chất hóa học đã được DẠ THẢO LAN thay thế dần bằng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: Tinh dầu thiên nhiên, nhụy hoa nghệ tây, ngọc trai, tảo biển, mật ong… Đây hoàn toàn là các nguyên liệu mỹ phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên không hề chứa các hóa chất độc hại.

Và tất dĩ ngẫu đối với một bảng thành phần như trên thì vấn đề an toàn của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên là điều luôn được DẠ THẢO LAN đảm bảo với đối tác và khách hàng của mình.

5 dòng gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Sài Gòn

Gia công sản phẩm dưỡng trắng da

Các dòng sản phẩm dưỡng trắng da luôn nằm trong top sử dụng của chị em nữ giới hiện nay với lượng tiêu thụ luôn nằm trong top đầu những năm qua tiêu biểu như

 • Gia công mỹ phẩm kem trắng da
 • Gia công kem dưỡng astaxanthin
 • Gia công kem thâm mụn, trắng da
 • Gia công kem chống corticoid
 • Gia công tắm trắng face
 • Gia công tắm trắng body
 • Gia công tắm trắng trái cây
 • Gia công tắm trắng đào
 • Gia công tắm trắng dâu
 • Gia công Ủ trắng trái cây
 • Gia công kem cốt trắng
 • Gia công Kem chấm mụn
 • Gia công Ủ trắng vitamin C

Gia công sản phẩm dành cho nam giới

Các dòng mỹ phẩm dành cho nam giới trên thị trường hiên nay không có quá nhiều, nên đây là một ngách đầy tiềm năng cho những ” boss ” muốn tham gia vào lĩnh vực àm chưa rõ đối tượng khách hàng của mìh là ai .

 • Gia công bọt rửa mặt
 • Gia công xit khoáng
 • Gia công xịt khử mùi
 • Gia công sữa tắm
 • Gia công mặt nạ
 • Gia công nước tẩy trang cho nam

Gia công nước hoa

Dòng sản phẩm chủ đạo với hơn 300 công thức về nước hoa đi kèm với rất nhiều mùi hương độc lạ, với nhiều mẫu thử có sẵn tại Showroom khách hàng có thể ghé qua địa chỉ của chúng tôi tại : 233/8 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh để trải nghiệm .

 • Gia công nước hoa hương gỗ
 • Gia công nước hoa hương trái cây
 • Gia công nước hoa xạ hương
 • Gia công nước hoa đặc biệt
 • Gia công nước hoa theo yêu cầu

Gia công sản phẩm make up

Với nhiều loại sản phẩm cần được sử dụng nhằm trang điểm làm nổi bật lên đường nét gương mặt tăng sự tự tin khi giao tiếp, công việc , học tập , các dòng sản phẩm make up luôn không bao giờ là đủ đối với cả nam và nữ

 • Gia công son thỏi
 • Gia công son lì
 • Gia công kem BB Cream
 • Gia công kem CC Cream
 • Gia công phấn nước cushion
 • Gia công phấn má cushion
 • Gia công kem che khuyết điểm
 • Gia công nước tẩy trang

Gia công mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da với công dụng phổ biến làm đẹp nhanh chóng, giúp làn da thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, với đa dạng các loại chất dinh dưỡng sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa khi sử dụng một thời gian ngắn

 • Gia công mặt nạ ngủ
 • Gia công mặt nạ trái cây
 • Gia công mặt nạ bùn khoáng
 • Gia công mặt nạ đất sét
 • Gia công mặt nạ bơ
 • Gia công mặt nạ nhân sâm
5/5 - (2 bình chọn)