0329140055

Học làm mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN không chỉ giúp cho bạn biết được cách điều chế mỹ phẩm tốt mà còn có bổ sung rất nhiều kiến thức thú vị so với bất kỳ các khóa học mỹ phẩm nào khác trên thị trường.

Bật mí những điều thú vị trong khóa học làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN

Hiện nay có rất nhiều khóa học làm mỹ phẩm được mở ra trên thị trường. Vậy, tại sao lại có nhiều người lựa chọn khóa học làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN. Lý do quan trọng phải nói đến chính là  uy tín và chất lượng cao của thương hiệu DẠ THẢO LAN trên thị trường đã giúp tạo niềm tin cho các học viên khi tìm đến với lớp học làm mỹ phẩm.  Vì vậy khi nói đến khóa học làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN, chất lượng khóa học là điều mà không ai cảm thấy hoài nghi. Nhưng bên cạnh đó, khóa học này cũng có nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này trong phần tiếp theo sau đây.

Lớp học làm mỹ phẩm học trực tiếp với chuyên gia của DẠ THẢO LAN

Đầu tiên, chúng ta đều biết DẠ THẢO LAN là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Để có được các sản phẩm chất lượng đó, các chuyên gia của DẠ THẢO LAN chắc chắn phải là những người chuyên nghiệp và đặc biệt giỏi trong lĩnh vực này. Khi đến học tại DẠ THẢO LAN, các học viên sẽ được truyền đạt những cách làm mỹ phẩm thực tiễn đã và đang áp dụng trên thị trường hiện nay. Hay nói cách khác, các học viên sẽ được học các bí quyết học làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN do chính các chuyên gia giảng dạy nên sẽ tạo được những kiến thức và kỹ năng thực sự bổ ích.

Các bí quyết riêng của thương hiệu DẠ THẢO LAN

Bất kỳ một doanh nghiệp, thương hiệu nào đứng ở vị trí hàng đầu cũng cần có bí quyết và chiến lược hoạt động riêng. Khóa học làm mỹ phẩm tại DẠ THẢO LAN sẽ truyền đạt đạt đến các học viên những bí quyết này này, tạo tiền đề cơ bản để mỗi người có thể tự tin kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm sau này. Hay nói cách khác, đến với khóa học tại DẠ THẢO LAN, các học viên sẽ biết được những yếu tố cơ bản để có thể sản xuất ra các loại mỹ phẩm chất lượng cao cũng như nắm bắt được yêu cầu và hướng đi của thị trường từ đó có chiến lược phù hợp.

Được tiếp xúc với các dụng cụ, thiết bị làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nhiều cơ sở đào tạo học làm mỹ phẩm thường không đủ điều kiện để cung cấp các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng. Điều này sẽ phần nào gây ảnh hưởng đến cách làm việc của học viên sau này. Do không được tiếp xúc với công nghệ hiện đại. khi ra thực tế làm việc, các học viên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong vấn đề thao tác cũng như vận hành các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại.

Riêng ở DẠ THẢO LAN, học viên có thể được tiếp xúc với những loại máy móc trang thiết bị tân tiến nhất. Như vậy thì sau khi kết thúc khóa học, các học viên khi làm mỹ phẩm sẽ không phải tốn kém nhiều thời gian mà lại đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, học viên có thể tự tin khi tự ứng cử đến làm việc cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm nào trên thị trường.

Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu tìm mua các loại thiết bị chuyên dụng để dùng cho riêng mình, công ty cũng sẽ hỗ trợ các học viên trong việc tìm kiếm và mua với giá lý tưởng.

Khóa học làm mỹ phẩm Dạ Thảo Lan
Khóa học làm mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Lớp học làm mỹ phẩm thực hành tại nhà máy của công ty

Tất nhiên để việc học trở nên hiệu quả thì cần phải có thực hành. Vì vậy các học viên sẽ được DẠ THẢO LAN cho tham gia vào các dự án sản xuất của công ty. Các học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn và kèm cặp trực tiếp để học viên có thể làm chính xác nhất.

Khi đã quen với môi trường làm việc rồi. Các học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra làm việc hoặc tự sản xuất sản phẩm.

Khóa học mỹ phẩm học viên có cơ hội làm việc với DẠ THẢO LAN

Trong thời gian học, các học viên sẽ được chuyên gia kèm cặp và quan sát. Và sau một thời gian học tập, nếu công ty thấy học viên đó có tiềm năng thì sẽ cho thử việc tại công ty. Nếu như học viên đó làm việc tốt thì công ty sẽ giữ học viên đó lại để làm việc.

Như vậy thì học viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, mỗi học viên sẽ được nâng cao tay nghề và có cơ hội tăng thêm thu nhập. Đi học mà được luôn cả cơ hội việc làm và thu nhập thì đúng là quá lời rồi.

Khóa học làm mỹ phẩm phí học rất giá rẻ

Nghe tên thương hiệu lớn sẽ khiến mọi người nghĩ là khóa học này mắc tiền. Nhưng thực ra khóa học của DẠ THẢO LAN không hề mắc. Với những ai có đam mê trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, HDẠ THẢO LAN luôn tạo điều kiện để bạn có thể theo đuổi con đường của mình. Vì vậy đừng lo lắng về vấn đề giá cả.

Với những điều thú vị về khóa học làm mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN. Các bạn có thể thấy đây là một khóa học rất đặc biệt và giá trị. Vậy nên nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một khóa học làm mỹ phẩm, hãy đến với công ty DẠ THẢO LAN để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

Sau khi tham gia một khóa học làm mỹ phẩm, bạn sẽ biết cách lựa chọn, cân bằng liều lượng và tìm kiếm nguyên liệu để cho ra được các sản phẩm tốt nhất.

Bạn sẽ làm được gì sau khi học làm mỹ phẩm?

Hiện nay nhiều người đang có ý định lấn sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Đây là một thị trường rất màu mỡ vì mỹ phẩm chưa bao giờ là mặt hàng hết hot trên thị trường. Chính vì vậy mà các khóa học làm mỹ phẩm cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy thì sau khi tham gia các khóa học làm mỹ phẩm đó, bạn sẽ làm được gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây về những gì bạn làm được khi kết thúc một khóa học nhé.

Biết cách lựa chọn nguyên liệu

Đầu tiên muốn điều chế được mỹ phẩm thì phải biết cần có những nguyên liệu nào. Và để các sản phẩm được tạo ra đạt được chất lượng tốt nhất, các loại nguyên liệu mỹ phẩm cần phải được phối trộn theo một tỉ lệ phù hợp. Để có thể biết cách điều chỉnh tỉ lệ phối trộn đó người làm mỹ phẩm, mỗi người cần phải có những kiến thức chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực này.

Đó là lý do mà nhiều người tìm đến với khóa học làm mỹ phẩm. Trước hết, bạn sẽ được dạy cách lựa chọn nguyên liệu. Bạn sẽ biết được đâu là những nguyên liệu tốt, an toàn và thích hợp cho nhu cầu của bạn. Khi đã biết lựa chọn nguyên liệu thì bạn đã đạt được một phần thành công trong việc làm mỹ phẩm.

Biết cách phân bố liều lượng pha chế

Tất nhiên là để ra một sản phẩm, tì tỉ lệ phối trộn giữa những thành phần nguyên liệu là một điều vô cùng quan trọng. Không thể cứ lấy tất cả nguyên liệu rồi đổ vào trộn lên là xong. Việc cân bằng liều lượng sẽ giúp phát huy hết công dụng của các nguyên liệu. Từ đó giúp cho các sản phẩm trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn.

Không những vậy, nếu không xác định được rõ liều lượng thì có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Một số thành phần, nguyên liệu được quy định chỉ dùng ở một liều lượng hạn chế. Vì vậy nếu không canh chuẩn liều lượng thì sẽ dễ gây ra các tình trạng kích ứng. Khi đó sản phẩm sẽ bị lỗi và cả người dùng lẫn người điều chế đều gặp rắc rối.

Vì vậy điều cần thiết tiếp theo là học viên sẽ được học cách điều chỉnh tỉ lệ thành phần nguyên liệu. Bạn sẽ được biết các tỷ lệ đúng chuẩn cho các thành phần. Từ đó bạn có thể tạo ra các loại mỹ phẩm chất lượng.

Biết cách sử dụng công cụ chuyên dụng 

Có những nguyên liệu cần phải được xử lý trước khi pha chế. Để làm được việc này cần có những công cụ chuyên dụng cho lĩnh vực mỹ phẩm. Nhưng các công cụ này đều là những đồ có đặc tính riêng và rất khó sử dụng. Vì vậy cần phải được hướng dẫn kỹ càng chi tiết thì học viên mới sử dụng được.

Đến với một khóa học làm mỹ phẩm, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị một cách an toàn, và chuyên nghiệp. DẠ THẢO LAN chắc chắn với bạn rằng khi nắm được cách thức vận hành của máy móc, dây chuyền hiện đại thì nó sẽ là ‘cánh tay đắc lực’ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn những nơi nào có thể mua được các trang thiết bị làm mỹ phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý.

Biết nơi cung cấp nguyên liệu

Để tìm được nguyên liệu làm mỹ phẩm thì không khó, nhưng để tìm được nguyên liệu mỹ phẩm tốt và an toàn là cả một vấn đề. Khi bạn tham gia các khóa học, bạn sẽ được gặp các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chuyên gia này là những người biết rõ nhất nơi nào cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Bạn sẽ không còn phải lo ngại việc tiếp xúc với các nguồn nguyên liệu không an toàn nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tìm được các thành phần mỹ phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Đồng thời các chuyên gia cũng tư vấn cho bạn mức giá để tham khảo và lựa chọn.

Với những ưu thế nói trên, bạn có thể thấy các khóa học làm mỹ phẩm này là vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có được những khóa học cung cấp cho bạn tốt như vậy. Hiện nay, DẠ THẢO LAN đang mở khóa đào tạo học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp –  Đó là cơ hội để bạn học và xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Với sự uy tín về chất lượng và kỹ thuật chuyên môn cao. Các giáo viên, chuyên gia của DẠ THẢO LANsẽ giúp bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để sản xuất mỹ phẩm. Vì vậy nếu đang muốn tìm một khóa học làm mỹ phẩm, hãy đến với khóa học của công ty mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nhé!

 

3.5/5 - (2 bình chọn)