0329140055

Tại sao nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu thế “hot” nhất hiện nay. Hầu hết, ai trong số chúng ta cũng đã từng dùng qua ít nhất là một loại mỹ phẩm nào đó. Mỹ phẩm giúp chúng ta tự tin hơn, che lấp khuyết điểm nhưng cần chú ý lựa chọn mỹ phẩm cẩn thận vì mỹ phẩm thường chứa các thành phần không tốt cho xã hội. Chính vì vậy, thành phần trong các loại mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Những doanh nghiệp khi mới bắt đầu bước vào nghề thì việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, xây dựng nhà máy là một việc vô cùng khó khăn. Vì vậy, họ thường giải quyết bằng cách thuê dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói để giúp họ làm những công việc này.

Người tiêu dùng ngày nay thay vì chăm chăm nhìn vào giá cả như lúc xưa thì người ta cũng sẽ nhìn vào những mặt khác quan trọng hơn như chất lượng sản phẩm, phương thức gia công, tay nghề nhân viên,… Vì vậy, cần chọn một nơi gia công mỹ phẩm chất lượng uy tín để giao trọng trách vô cùng quan trọng cho họ.

Hiểu được vai trò của mình đối với các doanh nghiệp nên công ty DẠ THẢO LAN luôn cố gắng hết mình để chăm chút từng chi tiết nhỏ cho mình, nâng cao giá trị bản thân để đem lại giá trị cho người khác. Vị trí có được của DẠ THẢO LAN ngày hôm nay chính là sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên của công ty.

Giới thiệu về công ty DẠ THẢO LAN

DẠ THẢO LAN là một thương hiệu đã lâu đời trong ngành gia công mỹ phẩm chất lượng. Ai biết đến DẠ THẢO LAN chắc hẳn cũng đã biết được vị trí của DẠ THẢO LAN trong ngành nghề này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm này, công ty chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công. Đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành mỹ phẩm.

Hình ảnh mà DẠ THẢO LAN hướng tới là một thương hiệu mỹ phẩm mang đặc trưng riêng, với các nguyên liệu mỹ phẩm hầu hết đều được lấy từ tự nhiên. Ngày nay, các sản phẩm từ thiên nhiên rất được ưa chuộng vì bảo vệ môi trường mà lại mang lại một chất lượng tuyệt vời, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm giá rẻ có uy tín, nên chúng tôi không cho phép mình có bất cứ gì sai sót trong từng khâu dù là nhỏ nhất. Các giai đoạn đều được chúng tôi kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo rằng các nguyên liệu không bị biến chất ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

tại sao nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng
tại sao nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Có những hình thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên nào hiện nay?

Có 2 hình thức gia công mỹ phẩm khá thông dụng hiện nay:

– OEM: là hình thức gia công mỹ phẩm chất lượng khi đơn vị gia công nhận gia công những sản phẩm theo đúng công thúc và nguyên liệu mà khách hàng cung cấp. Lúc này bên nhận gia công chỉ chịu trách nhiêm cho việc sản xuất và gia công mỹ phẩm.

ODM: là hình thức gia công được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay đó là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói. Có nghĩa là bên nhận gia công sẽ giúp cho khách hàng tất tần tật các công việc từ lúc tìm kiếm nguyên liệu, sáng tạo công thức mỹ phẩm, đưa vào gia công, đóng gói bao bì đến hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan.

Cả 2 hình thức đều có các ưu điểm, đặc điểm riêng. Nhìn chung, hình thức nào cũng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhưng chỉ khi doanh nghiệp lựa chọn đúng được công ty gia công mỹ phẩm uy tín thì mới mang lại nhiều lợi ích to lớn hơn so với những gì mình nhìn thấy được bên ngoài.

Tại sao phải nên lựa chon kỹ đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng

Tránh “tiền mất tật mang”

Với tình hình phát triển không ngừng của thị trường mỹ phẩm cũng là cơ hội cho những kẻ lợi dụng để đem lại lợi ích cho bản thân. Ngày nay, hàng loạt mỹ phẩm hàng nhái, hàng giả đang được bán tràn lan ngoài thị trường với tem mác làm vô cùng chính xác, đầu tư công sức kỹ lưỡng nhưng chất lượng bên trong lại vô cùng tệ hại. Chứa các chất gây hại đến sức khỏe con người khi sử dụng về lâu về dài.

Lựa chọn được một thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín cũng giống như bạn bám víu được một “cái phao” chắc chắn. DẠ THẢO LAN chúng tôi tự hào vì được nhiều khách hàng tin dùng và sẽ liên tục cải tiến dịch vụ để phù hợp với nhiều tầng lớp, địa vị khách hàng khác nhau. Đến với DẠ THẢO LAN chúng tôi, ai cùng có được những ưu đãi to lớn và có cơ hội trở thành một thành viên trong đại gia đình DẠ THẢO LAN.

Tránh các nguyên liệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các nguyên liệu khi đưa đến tay DẠ THẢO LAN đều phải được chứng minh công dụng bằng các giấy tờ và đươc cấp phép sử dụng thì mới được đưa vào quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng. Trước đó, các chuyên gia về mỹ phẩm cũng phải thẩm định lại một lần nữa để chắc chắn rằng nguồn nguyên liệu đó là bảo đảm an toàn.

Nguyên liệu được coi là một yếu tố quan trọng nhất để làm ra được một sản phẩm chất lượng tốt. Nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên đó chính là một thứ quý giá mà ông trời đã ban cho con người. Vì vậy, tận dụng những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp mang lại một hiệu quả tốt hơn mà không bị gò bó trong phương thức sáng tạo công thức mới.

Doanh nghiệp phải có nhà máy đạt chuẩn cGMP

Như mọi người cũng đã biết, tiêu chuẩn cGMP là một tiêu chuẩn được đánh giá là vô cùng khắc khe. Không nhiều doanh nghiệp thực sự đạt tiêu chuẩn cGMP vì nó phải xem xét tất cả mọi khía cạnh từ giữ gìn vệ sinh, máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy,… Nhưng đó là đối với những doanh nghiệp khác. Còn đối với DẠ THẢO LAN của chúng tôi, nhà máy của chúng tôi có diện tích hàng ngàn mét vuông với năng suất sản xuất tốt, sản lượng có thể đạt tối đa khoảng 10.000 sản phẩm/giờ. Các máy móc thiết bị đều được chúng tôi đầu tư với công nghệ tối tân nhất, được đầu tư với chi phí hàng tỉ đồng nên đảm bảo chất lượng của quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền.

Các nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề cao

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, không thể nào chỉ nhờ máy móc mà phát triển được. Máy móc suốt đời không thể thay thế bàn tay con người. Vì vậy, công ty DẠ THẢO LAN luôn đề cao tinh thần làm việc vừa kết hợp máy móc mà vừa kết hợp với sức khỏe con người để tạo nên một phương thức sản xuất hoàn hảo nhất.

Nhân viên của công ty DẠ THẢO LAN đều được dào tạo bài bản và chuyên môn trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chất lượng. Với tay nghề cao, nhân công của chúng tôi luôn được học hỏi và trau dồi hằng ngày bừng những lớp học thêm, nghiên cứu thêm về nguyên liệu mỹ phẩm cũng như vận hành các loại máy móc sao cho ra đươc một thành phẩm tốt nhất, hài lỏng nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn luôn tìm tòi, học hỏi những công thức mới, nguyên liệu gia công mỹ phẩm mới trên thị trường để bắt kịp xu hướng với giới trẻ hiện đại.

Nếu bạn còn đang phân vân về vấn đề không biết nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng nào. Đừng ngần ngại hãy đến ngay DẠ THẢO LAN của chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ, nguyên liệu, hỗ trợ công thức. Đồng thời, mang đến cho bạn nhiều bao mì mẫu mã sản phẩm đẹp và chất lượng mà giá cả lại phải chăng! Đảm bảo DẠ THẢO LAN chính là nơi gia công mỹ phẩm giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

 

Rate this post