0329140055

Sáp trứng cá- Stearic acid chất tạo đặc có nguồn gốc từ động thực vật

Hiện nay, các nguyên liệu ngành mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất được các nhà sản xuất ưa chuộng. Sáp trứng cá- Stearic acid cũng là một trong những thành phần cốt lõi không thể thiếu của sản xuất mỹ phẩm.

INCI name: Stearic Acid
Tính chất vật lí: màu trắng, không mùi, không màu, dễ tan trong nước
Công dụng:
– Tạo độ nhũ bóng cho sản phẩm dạng lotion, tăng độ dày trong mỹ phẩm
– Là hoạt chất giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm, làm cho các dưỡng chất có thể thấm nhanh vào da, giúp da hấp thụ tốt hơn và đem đến một làn da trắng hồng rạng rỡ
– Tác nhân kháng viêm kháng khuẩn tốt, loại bỏ các vi khuẩn gây mụn, phục hồi da tổn thương
Ứng dụng: thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm mỹ phẩm dạng cream như lotion dưỡng thể, kem dưỡng da mặt và body, sữa rửa mặt, dầu gội,…….
Tỉ lệ sử dụng: 2% – 5%
Xuất xứ: Thái Lan

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần