0329140055

Địa chỉ bán dầu Jojoba uy tín tại Việt Nam

Dầu Jojoba được mệnh danh là “thần dược” làm đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết tất cả các công dụng của loại dầu nền này cũng như địa chỉ đáng tin cậy để mua chúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé.

INCI name: Simmondsia chinensis Seed Oil

Tính chất vật lí: chất lỏng, có màu vàng trong suốt

Công dụng:

  • Dầu Jojoba có khả năng kiểm soát và cân bằng lượng dầu trên da hiệu quả, giúp giữ cho da thông thoáng từ đó hạn chế việc lỗ chân lông bị viêm nhiễm gây ra các vấn đề về mụn
  • Ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do gây tình trạng lão hóa da, làm da trở nên căng bóng và mịn màng  

Ứng dụng:

  • Tác dụng làm sạch nên có trong thành phần của sản phẩm tẩy trang,sữa rửa mặt, sữa tắm,..
  • Cùng với các sản phẩm dưỡng trắng, cải thiện tone da như kem face,kem body, lotion,…

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 10%

Xuất xứ: Tây Ban Nha

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần