0917812255

Hoạt chất bảo quản mỹ phẩm quan trọng Phenoxyethanol

Phenoxyethanol hay còn gọi là 2-Phenoxyethanol – là chất dầu lỏng, nhờn, không màu có thể tan dễ dàng trong dầu nhưng không thể tan trong nước. Đây là thành phần thường thấy trong mỹ phẩm với công dụng chính là chất bảo quản mỹ phẩm, tránh tình trạng nấm, mốc ở mỹ phẩm và đem lại tính ổn định cao.

INCI name: Phenoxyethanol
Tính chất vật lí: chất lỏng, không màu, tan được trong dầu, không tan trong nước
Công dụng:
– Chống lại các vi khuẩn, vi sinh vật ức chế sự hoạt động của các vi khuẩn gây hại đồng thời ngăn chặn sự phát triển của chúng trong sản phẩm từ đó giúp qảo quản cũng như đảm bảo được chất lượng của sản phẩm được tốt nhất
Ứng dụng:
– Các sản phẩm dưỡng thể như lotion, kem dưỡng da,…
– Sản phẩm dưỡng da mặt như serum dưỡng da phục hồi, toner dưỡng ẩm cân bằng da,..cùng với sản phẩm về tóc là dầu gội,kem xả
Tỉ lệ sử dụng: 0.25-1%
Xuất xứ: Mỹ

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần