0329140055

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM GIÁ SỈ TẠI DẠ THẢO LAN

cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dạ thảo lan
cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dạ thảo lan

BÁN SÁP NHŨ HÓA CARNAUBA

Sáp carnauba , còn được gọi là sáp Brazil hoặc sáp ceara , một loại sáp thực vật thu được từ các lá của cây carnauba ( Copernicia cerifera ) của Brazil . Được đánh giá cao trong số các loại sáp tự nhiên về độ cứng và nhiệt độ nóng chảy cao, sáp carnauba được sử dụng như một chất đánh bóng cấp thực phẩm và như một chất làm cứng hoặc tạo gel trong một số sản phẩm.

Các Cây carnauba là cây cọ quạt của vùng savan đông bắc Brazil, Mặc dù nó đã được trồng ở Sri Lanka và Châu Phi, cũng như các khu vực khác của Nam Mỹ , nhưng chỉ ở miền bắc Brazil cây mới cho ra sáp. Trong những mùa khô thường xuyên ở Brazil, cọ carnauba bảo vệ những chiếc lá dài hàng mét (ba feet) của nó khỏi bị mất độ ẩm bằng cách tiết ra một lớp sáp carnauba trên bề mặt lá trên và dưới.

Xuất sứ: Brazil

Nguyên liệu mỹ phẩm sáp carnauba

– Công dụng: Sáp Carnauba là chất tạo đặc, ổn định trong nhũ tương, có tác dụng tạo đặc, nhũ hóa và liên kết giữa dầu và nước

Ứng dụng: Sáp carnauba đươc sử dụng trong hầu hết các sản phẩm  kem dưỡng da, make up như mascara, son môi eye liner…tạo độ rắn cho sản phẩm dạng sáp, tạo độ bóng-tăng độ bám của son môi

Tỷ lệ: 

Son môi: 0.2-5%

Mascara: 0.5-5%

Sản phẩm trang điểm khác: Như kem dưỡng 0.5 – 5%

Hướng dẫn sử dụng: sáp nung nóng cùng với dầu nền ở nhiệt độ 60 ° C.
-75° C.
, hoặc gia nhiệt cách thủy với dầu đến khi sáp tan hết thì phối trộn cùng với các pha khác.

Sáp có bán tại nguyên liệu mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

……………………………………………………………………………

Bán nguyên liệu mỹ phẩm Sáp nhũ hóa Cutina® CP

SÁP CUTINA CP 

Tên thường gọi Cetyl Palmitate –
Xuất xứ: Germany (Đức)

Các thương hiệu :, BASF
Chức năng: Chất tạo  đặc: 
Cung cấp tại: Nguyên liệu mỹ phẩm, DẠ THẢO LAN

Thông tin chung Sáp nhũ hóa Cutina® CP là một este dạng sáp màu trắng, 100% tự nhiên, làm dày nhũ tương O / W và hoạt động như một chất giữ ẩm cho da. Thích hợp cho tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. bao gồm các sản phẩm dành cho trẻ em

Cutina CP là chất có dạng sáp (wax) có tính chất làm mềm da rất tốt và khi có nó tham gia vào sản phẩm sẽ tạo cho sản phẩm dạng kem có cấu trúc mịn màng, mượt mà hơn với các sản phẩm khác ! Có rất nhiều chất có thể thay thế, tuy nhiên sẽ không bằng được !

Sáp Cutina CP

Khuyến nghị sử dụng: Sử dụng được với mọi loại sản phẩm mỹ phẩm.
Hình thức sản phẩm: dạng hạt màu trắng
Độ hòa tan: hòa tan trong dầu.
Liều lượng đề nghị: 2-5%
Bảo quản: Đậy kín vật chứa. Bảo quản nơi khô ráo Tránh ẩm ở nhiệt độ 5-30 ° C.
Hạn sử dụng: 24 tháng.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Cutina® CP ( Cetyl Palmitate) DẠ THẢO LAN .Sản phẩm chính hãng. Chất lượng đảm bảo.

……………………………………………………………………………

Bán nguyên liệu mỹ phẩm Cetyl alcohol

Sáp Cetyl alcohol. Hạt viên nhỏ màu trắng; Tỷ lệ sử dụng 1–30% (lượng thấp hơn thường dành cho nhũ tương, lượng cao hơn thường dành cho các sản phẩm khác)

Kết cấu: Sau khi được gia nhiệt chảy thành hỗn hợp pha chế, nó sẽ mang lại một kết quả đẹp, mượt mà. Cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Hương thơm      Không nhiều; Mùi hơi béo

Tốc độ thấm hút -Nhanh

Gia nhiệt nóng chảy nhiệt độ       75 ° C (90 ° c)

Độ hòa tan –       Dầu

Nguyên liệu mỹ phẩm sáp Cetyl alcohol làm đặc và bổ sung cơ thể để pha chế cũng như cải thiện độ trượt, mượt mà cho sản phẩm

Sử dụng trong các công thức kem dưỡng da với cách pha  tỉ lện nhỏ hơn dầu để giúp chúng có thể làm cho kem mềm mượt hơn.

Điểm mạnh:  Nó là một chất làm đặc mạnh mà không có trọng lượng và độ dính của sáp. Ở mức 1–4%, nó mang lại sản phẩm khi hoàn thiện đẹp và mềm mượt cho kem dưỡng và dầu dưỡng,

Nếu cetyl alcohol hoạt động như chất làm đặc chính trong sản phẩm kem.

Nguyên liệu mỹ phẩm Cetearyl alcohol sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, trong công thức mỹ phẩm.

……………………………………………………………………………

Nguyên liệu mỹ phẩm SÁP CANDELILLA

Sáp Candelilla – phát âm là can-deh-LEE-ya – là một loại sáp “thực vật” thu được từ loài thực vật Euphorbia cerifera , hay còn được gọi là cây bụi Candelilla nhỏ, hoang dã. Tên của nó, có nghĩa là “ngọn nến nhỏ

Sáp Candelilla là một loại sáp cứng, màu vàng nhạt, có thể dễ dàng bị vỡ vụn do độ giòn của nó.

Sáp Candelilla của NDA được tinh chế ba lần và có dạng hạt dạng hạt có kích thước hạt khoảng 1 mm. Nó có vẻ ngoài rám nắng và tỏa ra một mùi hương nhẹ, hơi ngọt. Sáp Candelilla theo truyền thống được sử dụng trong mỹ phẩm kem dưỡng da mặt, tay và chân, ngoài da còn ứng dụng trong công thức sản phẩm khác như wast làm rụng lông, xà phòng, son môi và kem nền trong các loại mỹ phẩm khác, cũng như nến. 

Nguồn gốc thực vật của loại sáp này làm cho nó trở nên lý tưởng để tạo ra các sản phẩm thuần chay.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm SÁP CANDELILLA giá sỉ

Sáp Candelilla có chức năng như một chất làm đặc, dẻo, chất điều chỉnh độ nhớt, chất làm mềm và chất bảo vệ da giúp ngăn ngừa da mất độ ẩm. Nó góp phần làm bóng và có chức năng như một chất ổn định, một chất nhũ hóa, một chất bôi trơn hấp thụ nhanh và một chất dưỡng da. Sáp Candelilla nổi tiếng là giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da cũng như các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và các đốm đồi mồi. Hơn nữa, nó được cho là làm ẩm da khô và có vảy để tăng cường độ mịn màng.

Đặc tính nhũ hóa này chủ yếu giúp các thành phần nước và dầu liên kết với nhau với độ đồng nhất mịn, sử dụng trong công thức sản phẩm như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa …

ỨNG DỤNG CHO SÁP CANDELILLA

Sáp Candelilla không hòa tan trong nước nhưng hòa tan trong dầu. Để thêm Sáp Candelilla vào công thức sản phẩm, hãy bắt đầu bằng cách gia nhiệt nóng chảy nó trước khi kết hợp vào công thức đã chọn như dầu, nước.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Sáp Candelilla tại DẠ THẢO LAN

……………………………………………………………………………………….

NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM GIÁ SỈ

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sáp trứng cá- Stearic Acid

Sáp Stearic acid (hay còn gọi là sáp trứng cá) là một loại chất tạo đặc có nguồn gốc từ những loại động vật và thực vật thân mềm nhưng chúng thường phổ biến hơn ở trong dầu của thực vật.

Trạng thái: Dạng hạt nhỏ như trứng cá, màu trắng đục, không tan trong nước, tan trong dầu

Công dụng: Chất tạo đặc thông dụng nhất trong các kem nền nóng cần gia nhiệt

Dưỡng da: Với thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da cung cấp các dưỡng chất cần thiết mang đến một làn da sáng mịn.

Sáp Stearic acid thường được các nhà sản xuất ứng dụng các công thức mỹ phẩm chăm sóc da và, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu, dầu xả tóc,..

Stearic acid  (sáp trứng cá) hỗ trợ tạo đặc cho nền nhũ, tạo cảm giác mát khi lên da, là một chất hoạt động bề mặt nhẹ nên nó cũng có công dụng làm sạch da tốt, là loại sáp thân thiện với làn da nên tỷ lệ gây kích ứng hầu như rất thấp.

Nguyên liệu mỹ phẩm Sáp Stearic acid (sáp trứng cá)Tạo đặc và hỗ trợ tạo đặc sản phẩm, sử dụng trong kem dưỡng da

Nên sử dụng Sáp stearic acid cùng với các loại sáp như sáp nhũ hóa mềm mượt để mang lại nền  phẩm đẹp như mong muốn.

Cách dùng: Gia nhiệt nóng để tan chảy trước khi sử dụng. Nhiệt độ tan chảy 70 – 90 49 ° C

Ứng dụng: Sáp nhũ hóa Stearic Acid dùng trong sản xuất tất cả các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm xà phòng, kem, kem dưỡng da, kem nền, kem dạng lỏng, kem chống nắng và kem cạo râu

Tỷ lệ:Sản phẩm chăm da:1-4%

Sản phẩm chăm sóc tóc: 2-5%

Sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da: 2-5%

Xuất xứ: Thailand

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN CUNG CẤP GIÁ SỈ

Polawax – Polawax giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm  Sáp nhũ hóa Cutina CP – Bán sáp Cutina CP giá sỉ

Cetyl alcohol nguyên liệu mỹ phẩm – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Bán sáp nhũ hóa Myristic acid – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Steareth 20 giá sỉ trên toàn quốc – cung cấp nguyên liệu giá sỉ

Sáp Candelilla (Candelilla wax) – Cung cấp Sáp Candelilla giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Sáp ong (Cera alba) – Cung cấp sáp ong giá sỉ trên toàn quốc

Sáp trứng cá (Stearic Acid) – Sáp trứng cá giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Sáp Carnauba (Carnauba wax) – Nguyên liệu mỹ phẩm Sáp Carnauba giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Sáp đậu nành (Soy wax) – Cung cấp sáp đậu nành giá sỉ

Prolipid 141 – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm gía sỉ trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm   Sáp nhũ hoá mềm mượt SE – Cung cấp sáp nhũ hóa giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm   Nguyên liệu dầu nền

Nguyên liệu mỹ phẩm  Bán dầu nền White Oil – White Oil giá sỉ

Bán dầu olive – Dầu olive nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm  Dầu jojoba – Cung cấp dầu jojoba giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Dầu cám gạo (Rice bran oil) – Dầu cám gạo giá sỉ trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm  Dầu cám gạo (Rice bran oil) – Dầu cám gạo giá sỉ trên toàn quốc

Dầu hạnh nhân – Dầu hạnh nhân giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm  Dầu hướng dương – Dầu hướng dương giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm  Kojic Acid – Axit Kojic giá sỉ chất lượng trên toàn quốc

Chiết xuất cam thảo (Licorice Root Extract) – Bán chiết xuất cam thảo giá sỉ chất lượng

Chiết xuất lá dâu gấu (bearberry leaf extract) – Bán chiết xuất cho kem trắng da, kem trị tàn nhang,

Inositol nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp Inositol giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Beta Arbutin – Bán beta arbutin giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm  Axit Azelaic – Cung cấp Axit Azelaic giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Anpha Arbutin (Dạng bột) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Anpha Arbutin giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Axit salicylic – Cung cấp axit salicylic giá sỉ trên toàn quốc

Chiết xuất dưa leo (Cucumber Fruit Extract) – Cung cấp chiết xuất dưa leo giá sỉ

Bán chiết xuất rễ dâu tằm – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Bán chiết xuất rễ dâu tằm – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Tinh bột nghệ (Curcumin) – Tinh bột nghệ dùng cho làm đẹp giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Tinh dầu nghệ (Turmeric essential oil) – Tinh dầu nghệ giá sỉ trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm  Hoạt chất ngăn ngừa lão hóa

Nguyên liệu mỹ phẩm  Bán Resveratrol – Hoạt chất chống lão hóa resveratrol giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Hyaluronic acid – Cung cấp hyaluronic acid giá sỉ chất lượng trên toàn quốc

Lactic acid nguyên liệu mỹ phẩm – Lactic acid giá sỉ

Beetox nguyên liệu mỹ phẩm – Bán Beetox giá sỉ

Tinh dầu oải hương (Lavender Essential Oil) – Bán tinh dầu oải hương giá rẻ

Tinh dầu gừng (ginger essential oil) – Cung cấp tinh dầu gừng giá sỉ

Tinh dầu trà xanh (Green tea Essential Oil) – Cung cấp giá sỉ tinh dầu trà xanh

Nước cây Phỉ (Witch hazel) – Cung cấp nước cây phỉ giá sỉ trên toàn quốc

Sesaflash (hoạt chất se khít lỗ chân lông) – cung cấp sesaflash giá sỉ chất lượng

Fuligo nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp Fuligo giá sỉ

PrimalHyal 3K nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp chất chống lão hóa giá rẻ

DC Instalift™ Goji – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc

Saliguard EHGP nguyên liệu mỹ phẩm – Bán chất bảo quản Siliguard EHGP giá rẻ

Propyl Paraben – Nguyên liệu Paraben propyl sản xuất dầu gội, sữa tắm, kem, dầu thơm

Paraben methyl nguyên liệu mỹ phẩm – Bán paraben methyl giá sỉ

Phenoxyethanol nguyên liệu mỹ phẩm – Bán Phenoxyethanol giá sỉ

Potassium sorbate (Kali sorbat) – Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

Optiphen plus nguyên liệu mỹ phẩm – Bán Optiphen plus giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Vitamin -Khoáng chất

Bùn khoáng thiên nhiên – Bán bùn khoáng thiên nhiên giá sỉ

Cung cấp TiO2 (Titanium dioxide) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm organic

Than hoạt tính nguyên liệu mỹ phẩm – Than hoạt tính giá sỉ chất lượng cao

Bán Talc nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

Vitamin A nguyên liệu mỹ phẩm – Vitamin A giá sỉ TPHCM

Vitamin C (acid ascorbic) nguyên liệu mỹ phẩm – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Vitamin K nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

Vitamin B3 (niacin) nguyên liệu mỹ phẩm – Vitamin B3 giá sỉ

Vitamin B5 (Pantothenic acid) – Cung cấp Vitamin B5 giá sỉ trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm  Vitamin E – Vitamin E giá sỉ cho mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm  Tetracexyldecyl ascorbate – Cung cấp Tetracexyldecyl ascorbate giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  Chất hoạt động bề mặt -Tạo bọt

Sodium methyl cocoyl taurate giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

Cetostearyl alcohol nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm  Coco Glucoside – Coco Glucoside giá sỉ cho sản xuất kem, sữa dưỡng thể, dầu gội đầu, kem trị mụn

SLES (Sodium laureth sulfate) giá rẻ – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm  SLS (Sodium Lauryl Sulfate) nguyên liệu làm mỹ phẩm TPHCM

SLS (Sodium Lauryl Sulfate) nguyên liệu làm mỹ phẩm TPHCM

Bán Propylene glycol giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm, Bán Acrylate crosspolymer – Bán Acrylate crosspolymer giá sỉ trên toàn quốc

Nguyên liệu mỹ phẩm , Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm Polyquaternium 10 – Bán Polyquaternium 10 giá sỉ

Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm Polyquaternium 10 – Bán Polyquaternium 10 giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm Polyquaternium 7 giá sỉ

Polysorbate 20 – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 20 cho sản xuất son môi, kem, thuốc mỡ

Nguyên liệu làm mỹ phẩm Acid citric – Cung cấp Acid citric

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Sodium Lactate

Cung cấp soothex giá sỉ – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Cung cấp Aculyn Excel – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ TPHCM

SUNCAT MTA nguyên liệu làm mỹ phẩm – Cung cấp chất chống nắng giá sỉ

BioGenic Caffeine 210 nguyên liệu mỹ phẩm

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm  chất giảm mỡ giá sỉ

Unisooth EG-28 – Cung cấp chất chống thâm mắt giá sỉ

 

5/5 - (1 bình chọn)