0329140055

Trị liệu, khử khuẩn bằng chiết xuất lá trầu không

Lá trầu không là loại thực vật vô cùng quen thuộc với mọi nhà. Không chỉ có tác dụng trong đời sống hàng ngày, trong các công thức chăm sóc sức khỏe mà lá trầu không khi chiết xuất ra dung dịch còn mang nhiều công dụng to lớn đối với ngành mỹ phẩm.

INCI name: Betle Leaf Extract.
Tính chất vật lí: tan trong nước, hương thơm đặc trưng và nó có vị đắng
Công dụng:
Phục hồi da
– Ức chế vi khuẩn sinh mụn
– Cân bằng đôh ẩm cho da
– Giảm tình trạng tàn nhang, làm đều màu da
– Loại bỏ lớp tế bào chết
Ứng dụng: nguyên liệu mỹ phẩm này thường được ứng dụng phổ biến trong mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm dưỡng da, trị mụn, phục hồi da chuyên sâu hay làm sạch da ví dụ như: serum, kem trị viêm da, kem trị mụn, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt,….
Tỉ lệ sử dụng: 1% – 4%
Xuất xứ: Việt Nam

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần