0329140055

Sản xuất mỹ phẩm từ chiết xuất cam thảo

Những loại thực vật từ thiên nhiên luôn là một nguyên liệu dùng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất hữu dụng. Vì vậy nên các nhà nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm đã không ngừng tìm kiếm để tận dụng được những lợi ích từ các loại cây này. Một trong những nguyên liệu đã được sử dụng rất nhiều trong ngành mỹ phẩm đó là chiết xuất cam thảo.

INCI name: Glycerin, Water, Glycyrrhiza Glabra
Tính chất vật lí: chất lỏng, trong suốt, màu vàng sẫm, có mùi đặc trưng
Công dụng:
– Hoạt chất giúp dưỡng trắng và cải thiện tone da, khắc phục da không đều màu, sạm đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay bị thâm do mụn để lại
– Hỗ trợ điều trị mụn và giảm các vết thâm nám trên bề mặt da, thúc đẩy quá trình phục hồi da và tái tạo các tế bào mới
Ứng dụng: thường được ứng dụng trong các công thức gia công mỹ phẩm chuyên sâu như kem trị thâm, kem trắng da, serum dưỡng trắng và căng bóng da,…
Tỉ lệ sử dụng: 1-5%
Xuất xứ: Mỹ

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần