0329140055

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng là đối tác đáng tin cậy của những đơn vị/doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng chưa có nhiều chuyên môn và tài chính. Vậy hiện nay, đâu là những đối tác gia công nên lựa chọn nhất? Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn top 10 công ty gia công thực phẩm chức năng nên hợp tác để bạn tham khảo và liên hệ khi có nhu cầu nhé!

1. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Gotime ECo

Nhà máy gia công TPCN uy tín đầu tiên phải kể đến chính là Gotime Eco. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công dòng thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường được nhiều đối tác đánh giá cao.

Gotime Eco sở hữu bộ công thức đa dạng, xoay quanh giải quyết các vấn đề sức khỏe cấp thiết như xương khớp, bổ thận, tim mạch, bổ não, các sản phẩm viên uống làm đẹp, trắng da,…

Ngoài ra, thay vì lựa chọn các đơn vị khác nhau để gia công các dạng bào chế mong muốn, chỉ cần hợp tác cùng Gotime Eco, bạn có thể gia công đa dạng nhiều loại bào chế từ viên nang (cứng hoặc mềm), viên hoàn, viên nén, siro, bột cốm,… cho những sản phẩm bạn muốn đầu tư, phát triển.

Đặc biệt, với mong muốn trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng lớn nhỏ ở trong nước và quốc tế, Gotime Eco xây dựng chính sách giá đáp ứng linh hoạt yêu cầu gia công thực phẩm chức năng theo từng mức số lượng cụ thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của Gotime Eco, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi liên hệ hợp tác.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 233/8-233/10 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 082.944.6155 – 090.131.1616 – 098.189.7777
  • Website: gotimeeco.com
Nhà máy gia công tpcn Gotime eco
Nhà máy gia công tpcn Gotime eco

2. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng bách thảo dược

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN) chất lượng hoặc đang muốn tìm một đối tác sản xuất Thực phẩm chức năng uy tín thì Bách Thảo Dược là sự lựa chọn đáng xem xét. 

Các sản phẩm TPCN của Bách Thảo Dược được chế biến từ những thảo dược và nguyên liệu quý xuất phát từ thiên nhiên, đồng thời tích hợp công nghệ sản xuất hiện đại. Bách Thảo Dược cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yếu tố chuyên môn và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

3. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng ResHPCos

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh, ResHPCos là một trong những đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng (TPCN) theo tiêu chuẩn GMP quốc tế. 

ResHPCos thực hiện kiểm tra chặt chẽ đối với mọi quy trình trong gia công thực phẩm chức năng, đồng thời duy trì việc kiểm tra định kỳ cho các thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tại nhà máy, với trình độ chuyên môn cao, cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm cho người tiêu dùng.

4. Nhà máy gia công TPCN CVIN

Công ty cổ phần Dược Phẩm CVIN Việt Nam đã là một trong những đơn vị sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá tốt.

Các sản phẩm TPCN của CVIN Việt Nam được thiết kế để hỗ trợ khách hàng duy trì cuộc sống lành mạnh, mang lại cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật.  CVIN cam kết sử dụng thành phần chủ yếu từ dược liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi lựa chọn sử dụng lâu dài.

5. Nhà máy gia công TPCN Âu Cơ 

Âu Cơ là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung uy tín tại Việt Nam, với sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về chất lượng. Nhà máy gia công TPCN Âu Cơ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả và tuân thủ theo các yêu cầu GMP. Mục tiêu là đáp ứng mong đợi của khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng và an toàn.

6. Nhà máy gia công dược phẩm IMC

IMC là viết tắt của Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế – một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN). IMC đứng đầu trong việc áp dụng các nguyên liệu và thảo dược quý từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ tiên tiến, để tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất TPCN IMC cung cấp các dịch vụ như tư vấn xây dựng công thức Thực phẩm chức năng, giải pháp gia công, công bố sản phẩm, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Đồng thời, IMC đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và xây dựng quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng.

Nhà máy gia công tphcn
Nhà máy gia công tphcn

7. Nhà máy gia công TPCN Vinapharma

Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) của tập đoàn dược phẩm Vinpharma được đánh giá là một trong những đơn vị tiên tiến tại Việt Nam, tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Đây là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong lĩnh vực dược phẩm và TPCN, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

8. Nhà máy gia công dược mỹ phẩmNovaco

Novaco sản xuất đa dạng loại Thực phẩm chức năng, đáp ứng nhiều dạng bào chế với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu gia công của đối tác. Sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng đã góp phần xây dựng uy tín cho thương hiệu Thực phẩm chức năng Novaco phát triển vững mạnh đến ngày nay.

9. Công ty gia công mỹ phẩm Khánh An

Khánh An là một địa chỉ đáng chú ý trong danh sách các nhà máy gia công thực phẩm chức năng tại Hồ Chí Minh. Mặc dù thành lập và phát triển muộn hơn so với nhiều đối thủ khác, nhưng từ năm 2006, Khánh An đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Chất lượng của sản phẩm gia công TPCN từ Khánh An luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ người sử dụng, và họ tỏ ra hết sức hài lòng với các sản phẩm này.

Sự phản hồi tích cực này làm cho Khánh An trở thành lựa chọn đáng tin cậy và an tâm cho những người muốn hợp tác gia công tại đây.

Nhà máy gia công tphcn
Nhà máy gia công tphcn

10. Nhà máy sản xuất TPCN LOHHA

LOHHA là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP lớn nhất hiện nay, đáng để bạn quan tâm. Sản phẩm của LOHHA bao gồm nhiều loại như Thực phẩm chức năng bổ sung cơ thể, hỗ trợ bệnh tiểu đường, kiểm soát huyết áp, chăm sóc tim mạch, hỗ trợ cơ-xương khớp, chăm sóc gan-thận, hỗ trợ hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, và hỗ trợ trong trường hợp ung thư và hệ miễn dịch.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 10 nhà máy gia công thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay. Đây điều là những công ty chất lượng, nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng hợp tác. Hãy lựa chọn đơn vị bạn tin tưởng và liên hệ gia công ngay hôm nay để định vị thương hiệu thành công và mang về nguồn lợi nhuận “khổng lồ”.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *