0329140055

Sáp Cutina CP nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm

Trong ngành công nghiệp sản xuất hàng mỹ phẩm, sáp Cutina là một trong những nguyên liệu được áp dụng vô cùng rộng rãi với nhiều công dụng đáng chú ý.

INCI name: Cetyl Palmitate
Tính chất vật lí: dạng rắn, có mùi đặc trưng, tan trong dầu
Công dụng:
– Có tính năng làm giảm độ nhờn rít của các loại mỹ phẩm dưỡng da, tạo cảm giác dễ chịu cho da khi sử dụng
– Tăng độ bám trên da, giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhiều hơn,làm da mềm mịn, trắng sáng và đều màu hơn
Ứng dụng:
– Là thành phần chính trong sản phẩm dạng cream như kem body, kem chống nắng,…
– Đồng thời có trong các dòng mỹ phẩm trang điểm như son môi, mascara,…và sản phẩm chăm sóc tóc như ủ tóc,…
Tỉ lệ sử dụng: 2% – 5%
Xuất xứ: Đức

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần