0329140055

Vaseline – Nguyên liệu mỹ phẩm, hoạt chất dưỡng ẩm và làm mềm da sỉ/lẻ toàn quốc

INCI name: Vaseline
Tính chất vật lí: dạng rắn, có màu trắng ngả vàng
Công dụng:
– Hoạt chất cung cấp độ ẩm và khóa ẩm cho môi, giúp môi căng bóng hồng hào, tràn đầy sức sống.
– Thông thường các sản phẩm mỹ phẩm có chứ thành phần Vaseline sẽ có khả năng tạo ra một lớp màng bảo vệ da ngăn cản sự thoát hơi nước từ bên trong của tế bào chính vì thế nó sẽ làm giảm khả năng da bị bong tróc, khô sần.
– Bên cạnh tính năng cấp ẩm cho da thì nguyên liệu mỹ phẩm này còn giúp làm dịu da, giảm kích ứng cũng như hạn chế tối đa tình trạng nổi mẩn đỏ trên da
Ứng dụng: nguyên liệu mỹ phẩm này thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp như: son dưỡng môi, sữa dưỡng thể, lotion, gel dưỡng ẩm,…
Tỉ lệ sử dụng: 1- 50%
Xuất xứ: Malaysia

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần