0329140055

IPMP- Nguyên liệu mỹ phẩm, Hoạt chất trị mụn, kháng khuẩn chuẩn COA

INCI name: O-CYMEN-5-OL

Tính chất vật lí: tinh thể hình kim màu trắng, không tan trong nước,

Công dụng:

  • Khả năng kháng khuẩn
  • Chống oxy hóa
  • Điều trị mụn

Ứng dụng:

  • Sản phẩm dưỡng da: kem dưỡng da,…
  • Sản phẩm làm sạch da: sữa rửa mặt, sữa tắm,…
  • Mỹ phẩm chăm sóc tóc: dầu gội đầu,…
  • Chất bảo quản trong mỹ phẩm như: kem, son môi,…

Tỉ lệ sử dụng: 0.01-0.1%

Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần