0329140055

Cung Cấp Chiết Xuất Khổ Qua – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên An Toàn

Chiết xuất khổ

– INCI name: Bitter melon Extract

– Trạng thái: chất lỏng, màu vàng, tan trong nước.

– Được cho vào hệ sản phẩm khi nhiệt độ nhỏ hơn 45 độ C.

Công dụng:

– Có khả năng diệt khuẩn khá tốt, điều trị và làm lành các vết mụn giúp da trắng sáng, đều màu và bật tone da hơn

– Đồng thời nguyên liệu mỹ phẩm- chiết xuất khổ qua còn cung cấp độ ẩm cho da vô cùng hiệu quả

Ứng dụng: Thích hợp sản xuất, gia công mỹ phẩm cho da mụn; những làn da cần được phục hồi như kem trị mụn, serum làm dịu da kích ứng, dưỡng ẩm da mặt,..

– Tỉ lệ sử dụng: 0.5-10%

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần