0329140055

HAZEL– Đơn Vị Gia công sữa tắm-  NGƯỜI BẠN đồng hành của bạn

“ Đã xa rồi cái thời kỳ HOÀNG KIM của những sản phẩm Xà phòng cục”

Có thể nói việc làm sạch da bằng xà phòng cục đã thuộc vào dĩ vãng, ngày nay hầu hết chúng ta đều có thói quen sử dụng, lựa chọn những dòng sản phẩm gia công sữa tắm để làm sạch da hơn.

HAZEL thấy rằng khi lựa chọn sữa tắm, thì mùi hương là yếu tố thường đóng vai trò quyết định đến việc mua hàng của người dùng. Vì chẳng ai lại không muốn sở hữu cho mình một mùi thơm ngọt ngào như vani hay hương hoa đào Nhật Bản,… Chính vì thế khi lựa chọn cho mình một đơn vị gia công sữa tắm thì bạn cũng nên cân nhắc xem bảng mùi hương của họ có đa dạng hay không nhé!!!

Dưới đây là danh sách 10 ĐIỀU bạn cần biết khi lựa chọn cho mình một nhà máy gia công sữa tắm chất lượng- uy tín:

#1. Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ Gia công sữa tắm???

Nếu nhắc đến các dịch vụ như gia công áo quần, giày dép,.. thì HAZEL tin chắc rằng bất kì ai trong số chúng ta cũng đã nghe nói đến một lần rồi đúng không ạ và đây cũng vốn không phải là lĩnh vực xa lạ gì với Việt Nam chúng ta. Nhưng nếu nhắc đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thì khác cũng có nhiều khách hàng chưa biết về lĩnh vực này.

Ngành mỹ phẩm hay làm đẹp nói chung vẫn luôn là TOP những ngành công nghiệp nhẹ phát triển của nước ta từ trước đến giờ đặc biệt trong những năm trở lại dịch vụ gia công mỹ phẩm đã có những bước tiến vượt trội một trong số đó không thể không nhắc đến dịch vụ gia công sữa tắm theo yêu cầu. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị/ doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước cũng tìm kiếm và có nhu cầu nhu cầu hợp tác với các nhà máy/ xưởng gia công sữa tắm, mỹ phẩm có đầy đủ các trang thiệt máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến để giúp hị tạo nên những sản phẩm gia công sữa tắm, mỹ phẩm chất lượng mang thương hiệu riêng của họ.

Và hiển nhiên lúc này, thì những công ty/ xưởng/ nhà máy gia công mỹ phẩm sỉ/lẻ sẽ có cơ hội phát huy được tiềm năng của mình.

Không những vậy HAZEL thấy được rằng sự hợp tác này sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và nhà máy gia công sữa tắm, mỹ phẩm đều đạt được lợi ích mà họ mong muốn. Đồng thời, nó còn giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm mỹ phẩm Việt trên thị trường nội địa, khẳng định vị trí của mỹ phẩm Việt trong mắt người tiêu dùng và còn chinh phục ước mơ đem mỹ phẩm MADE IN VIỆT NAM vươn ra tầm quốc tế.

Với việc đặt gia công sữa tắm tại các đơn vị/ công ty gia công mỹ phẩm sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn gia công rất nhiều dòng sữa tắm khác nhau, điển hình như sữa tắm dạng gel trong, sữa tắm dạng bọt, sữa tắm thảo mộc, sữa tắm dưỡng trắng da,… Bên cạnh nếu đặt gia công sữa tắm theo yêu cầu thì các doanh nghiệp có thể liên tục UPDATE và cho ra mắt thị trường những dòng sữa tắm đang HiT trên thị trường.

#2. Một số yêu cầu chung khi đặt gia công sữa tắm mà các doanh nghiệp cần lưu ý

Thông thường, thi khi hợp tác với một đơn vị gia công sữa tắm, mỹ phẩm nào thì mỗi nơi nó đều có những quy định và tiêu chí riêng. Đồng thời, công thức gia công sữa tắm cũng sẽ khác nhau tùy từng loại sản phẩm cũng như từ đơn vị gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhìn chung thì với bất cứ sản phẩm gia công sữa tắm nào cũng sẽ có một số yêu cầu chung tương tự như nhau. Cụ thể là:

– Đơn vị gia công mỹ phẩm đó phải có hiểu biết và kinh nghiệm thực chiến về mặt hàng mà khách hàng đang cần đặt gia công

Để có được những dòng sản phẩm gia công sữa tắm chất lượng thì những người thợ gia công mỹ phẩm đó phải thành thạo các quy trình sản xuất không thì ít nhất cũng phải có được những kiến thức cơ bản về gia công sữa tắm đồng thời phải có kinh nghiệm đủ dày về lĩnh vực này trước đó. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là, các đơn vị gia công sữa tăm, mỹ phẩm phải có cho mình một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực này chứ không thể là “tay mơ’’ được.

– Đáp ứng đúng tiến độ của đơn đặt hàng gia công sữa tắm từ phía đối tác

Việc hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ là một điều rất là quan trọng. Dù gì thì gì các xưởng/Nhà máy gia công sữa tắm phải có trách nhiệm bàn giao đủ hàng và đúng ngày cho phía đối tác của mình thì không chỉ uy tín trong công việc của mình được nâng cao mà đối tác của bạn cũng kịp thời tung sản phẩm của mình ra thị trường. Chính vì thế khi lựa chọn bất kỳ một đối tác gia công sữa tắm nào thì DẠ THẢO LAN khuyên các doanh nghiệp nên cân nhắc, xác định, xem xét về khả năng, tốc độ cũng như hiệu suất của nhà máy đó ở tầm nào để đánh giá xem họ có đáp ứng được những số lượng đơn đặt hàng của bạn hay không.

Trên đây là một số vấn đề về việc đặt gia công sữa tắm tại đơn vị/ công ty chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đang có nhu cầu về vấn đề này nên tham khảo. Nếu như có ý định tìm xưởng hợp tác ngay thì bạn có thể ghé văn phòng của chúng tôi- HAZEL để được tư vấn cặn kẽ hơn nhé!!!

Rate this post