0329140055

5 công dụng tuyệt vời của dầu olive đối với chị em phụ nữ

Đã từ lâu, dầu olive đã trở thành một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ. Và ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao chị em lại ưa chuộng loại sản phẩm này đến vậy nhé.

INCI name: Squalane Olive

Tính chất vật lí: Là chất lỏng không mùi, nhớt, tan trong dầu, không tan trong nước, trọng lượng nhẹ, chiết xuất tự nhiên lành tính

Công dụng:

  • Làm dịu da sau khi bị tổn thương, cấp ẩm, chống lại các dấu hiệu già hóa làn da
  • Khả năng kiểm soát, hạn chế dầu thừa trên da tốt
  • Được chiết xuất từ thiên nhiên nên khá dịu nhẹ, lành tính và không gây kích ứng da

Ứng dụng:

  • Mỹ phẩm chăm sóc da: kem dưỡng dành cho da nhạy cảm,……
  • Dùng trong các sản phẩm làm sạch da: dầu tẩy trang, xà phòng bánh , sữa tắm….
  • Ứng dụng trong các sản phẩm về tóc như dầu gội, dầu xả,….

Tỉ lệ sử dụng: 1-100%

Xuất xứ: Mỹ

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần