0917812255

Sáp candelilla (Candelilla wax) – nguyên liệu không thể thiếu khi làm son

Sáp candelilla có thể là cái tên đang còn khá xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là một loại nguyên liệu hết sức quan trọng và được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm.

INCI name: Euphorbia Cerifera Wax
Tính chất vật lí: chất rắn, màu vàng, tan trong dầu nhưng không tan trong nước
Công dụng:
– Thành phần giúp sản phẩm tạo độ đặc và cứng nhất định, mang lại độ bóng trên bề mặt sản phẩm
– Khả năng dưỡng ẩm tốt không gây khó chịu cho da khi sử dụng
Ứng dụng:
– Có mặt trong thành phần của các sản phẩm trang điểm như macara, kẻ mắt, kẻ chấn mày, son môi,..
Tỉ lệ sử dụng: 0,5% – 10%
Xuất xứ: Mỹ

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần