0329140055

PhytoOlive Fine: Đặc điểm, công dụng, ứng dụng 

  • INCI name: OLEA EUROPAEA SEED
  • Trạng thái: Dạng bột, màu vàng cát hoặc nâu ( vỏ olive sau khi ép lấy dầu)
  • Nguồn gốc: Từ oliu
  • Độ phân tán: Dầu hoặc nước
  • Tỷ lệ sử dụng: 0.5 %-5 %
  • Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng (<25°C), nơi khô ráo, tránh xa mọi nguồn ánh sáng và nhiệt
KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần