0917812255

Những điều bạn chưa biết về bột đậu đỏ khi làm đẹp

Trong thiên nhiên, có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để chăm sóc sắc đẹp. Và bột đậu đỏ chính là một trong những thực phẩm có khả năng làm đẹp tuyệt vời nhất. Hãy khám phá ngay những công dụng đó của bột đậu đỏ ngay sau đây nhé.

INCI name: Red Bean Paste
Tính chất vật lí: dạng bột mịn, màu trắng ngà,
Công dụng:
– Là loại nguyên liệu mỹ phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên nó có khá nhiều công dụng đối với làn da điển hình như dưỡng trắng da, cung cấp vitamin B1 giúp da khỏe khoắn, không bị viêm nhiễm
– Chống lại sự tác động của các gốc tự do, tái tạo da, trẻ hóa da khiến da trở nên hồng hào, căng tràn sức sống
Ứng dụng: thích hợp trong các công thức mỹ phẩm chứa các thành phần tự nhiên như sữa rửa mặt, tấy tế bào chết, sữa tắm,…
Tỉ lệ sử dụng: 1% – 100%
Xuất xứ: Việt Nam

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần