0329140055

Bí mật về chất tạo đặc Carbomer 940

Với ngành công nghiệp mỹ phẩm chất tạo đặc là một thành phần không thể thiếu. Trong số các chất tạo đặc hay được sử dụng Carbomer 940 là một chất khá quen thuộc. Vậy thành phần hóa học cũng như công dụng chính của Carbomer 940 là gì? Những ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như thế nào?

INCI name: Carbomer

Tính chất vật lí: dạng bột màu trắng, mịn, tan trong nước

Công dụng:

  • Tăng độ nhớt và độ tạo gel trong các sản phẩm dạng gel để cho ra sản phẩm có độ đặc vừa phải
  • Giúp sản phẩm tăng độ đặc tránh tình trạng tách lớp sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng hay bảo quản
  • Tăng tính ổn định cho hệ hoạt chất có trong sản phẩm

Ứng dụng:

  • Dòng mỹ phẩm dạng gel như gel rửa mặt, gel tấy tế bào chết,…
  • Các loại mặt nạ dưỡng da: mặt nạ cấp ẩm,…

Tỉ lệ sử dụng: 0,1% – 2%

Xuất xứ: Ý

KHUYẾN MÃI
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Nhận mẫu thử miễn phí
  • Hoàn thiện đơn hàng 2 tuần